Trong tà áo dài thướt tha in hình những danh thắng nổi tiếng của Việt Nam, bộ tứ Hoa hậu gồm: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 Ái Nhi, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2010 Michelle Nguyễn, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà trông thật rạng rỡ và nổi bật.

Sau hơn 2 năm dành thời gian chuẩn bị, NTK Tuấn Hải đã cho ra mắt bộ sưu tập Một thoáng Việt Nam, bao gồm 99 chiếc áo dài rất đặc biệt bởi được vẽ bằng sơn dầu, in hình các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như: Hồ Gươm, Lăng Bác Hồ, Chùa một Cột, Hạ Long, Ruộng bậc thang ở Sapa, Phố cổ Hội An...

Ngoài ra, các chiếc áo dài còn được đính đá với các hạt ngọc trai và thiêu tay khá tinh xảo để tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam.

Bộ tứ hoa hậu (từ trái qua phải): Ái Nhi, Ngọc Diễm, Triệu Thị Hà và Michelle Nguyễn

NTK Tuấn Hải cho biết, Một thoáng Việt Nam là bộ sưu tập tâm huyết và ý nghĩ nhất trong hơn 20 năm làm nghề của anh. Bộ sưu tập này sẽ được trình diễn vào tối ngày 9/6 tại chương trình Festival Biển Nha Trang và sẽ được ghi nhận vào Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam

Thethaovanhoa.vn giới thiệu bộ ảnh: Bộ tứ hoa hậu thướt tha với áo dài tôn vinh danh thắng du lịch Việt Nam do nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên chụp:

Với tà áo dài in hình những danh thắng nổi tiếng của đất nước, các hoa hậu đã góp phần tôn vinh danh thắng Việt qua những shoot hình nền nã, yêu kiều.

Hoa Chanh
Ảnh Hạo Nhiên