2 thí sinh được đánh giá nặng ký nhất team Lê Minh Sơn tính tới thời điểm này là Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương vừa cover ca khúc "0:00 Không giờ" siêu chất đã làm "đổ gục" nhiều khán giả hâm mộ.

Sau khi tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng, cái tên Phạm Trần Phương ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý và thu hút sự quan tâm của truyền thông bởi ca khúc 0:00 (Không giờ). Bài hát làm chao đảo người nghe bởi giai điệu lạ, ấn tượng, cùng chất giọng mái “phi giới tính” cao vút của chính tác giả, thêm vào đó là câu chuyện về những khó khăn của Trần Phương trong suốt thời gian dài đi tìm chính mình…, tất cả đã hòa quyện tạo nên cơn sốt bất ngờ.

0:00 Không giờ - Phạm Trần Phương

Nếu như ở tập 1, Lê Thiện Hiếu bỗng chốc trở thành “hiện tượng” của giới trẻ thì Phạm Trần Phương ở tập 2 lại cá tính ở phong cách cũng như giọng hát. Đặc biệt, 2 thí sinh này đều chọn về đội HLV Lê Minh Sơn trong sự tiếc nuối của bộ ba HLV còn lại. Hấp dẫn hơn, trong 1 bài phỏng vấn gần đây , chính Thiện Hiếu cũng như Phạm Trần Phương đều chia sẻ rằng họ cảm thấy vui khi được về chung đội. Và ở thời điểm hiện tại, cả 2 cũng là bạn thân của nhau trong team Lê Minh Sơn.

Mới đây, cả 2 đã có bản cover ca khúc Không giờ siêu chất. Đặc biệt, Trần Phương là người đệm piano, Thiện Hiếu là người thể hiện lại bài hát. Nếu như Trần Phương làm cho người nghe “nổi da gà” bởi chất giọng cá tính của mình thì qua giọng hát của Thiện Hiếu, ca khúc trở nên mới mẻ, phong cách và lạ lẫm hơn.

http://media.saostar.vn/2016/11/28/946847/1119991378054808.mp4/index.m3u8

Bản cover ca khúc Không giờ của Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương.

Bo doi ban than Thien Hieu - Tran Phuong cover 'Khong gio' sieu la don tim fan - Anh 1

Giọng hát khỏe và lạ của Thiện Hiếu làm cho 0:00 Không giờ trở nên mới mẻ hơn.

Bo doi ban than Thien Hieu - Tran Phuong cover 'Khong gio' sieu la don tim fan - Anh 2

Bản cover ngay lập tức được đông khán giả quan tâm, cùng với đó là những bình luận khen ngợi tích cực.

Libra