Hãng xe đến từ Đức cho biết, có thể BMW i3 sẽ được ra mắt trong năm 2017 với những cải tiến về thiết kế và khả năng hoạt động.

BMW i3 2017 – xe dien den tu tuong lai - Anh 1

Xe điện của năm 2017.

BMW là một trong những hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, và khi “lấn sân” sang sản xuất xe hơi điện hãng này cũng để lại những ấn tượng đáng chú ý. Đặc biệt, thương hiệu này luôn đặt mối quan tâm để cải thiện thiết kế và mang đến hiệu suất tốt nhất có thể với những dòng xe mới.

Chiếc BMW i3 2017 lần này, hãng sẽ chú ý hơn đến khả năng lưu trữ pin để xe hoạt động bền bỉ, nâng cao số km cho mỗi lần sạc và hướng đến thiết kế gọn gàng, thanh lịch hơn.

BMW i3 sẽ là một bất ngờ khi theo những gì mà giới truyền thông Đức tiết lộ, xe này sẽ đi được 300 km cho một lần sạc. Bình ắc-quy sử dụng sẽ được cải thiện hơn 50% so với mẫu xe hiện hành.

Về thiết kế, chiếc xe điện BMW i3 của năm 2017 sẽ không có nhiều thay đổi khi vẫn là mẫu hatchback đa dụng. Xe vẫn được xây dựng với bộ khung bằng nhôm cùng như chi tiết carbon giúp xe giảm trọng lượng đáng kể.

BMW i3 2017 – xe dien den tu tuong lai - Anh 2

Xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Xe được trang bị nhiều công nghệ như kết nối rảnh tay, chế độ điều hòa 2 chiều, hỗ trợ đỗ xe, kết nối Bluetooth… Xe sẽ tự ngắt kết nối với những thành phần khác của xe khi gặp sự cố nhằm ngăn ngừa khả năng hỏa hoạn.

BMW i3 sẽ tiếp tục cuộc cạnh tranh với Volkswagen và Mercedes trên thị trường xe điện.

Xuân Khải