Một người dùng đã đăng tải lên facebook của BKAV câu hỏi về Bphone 2, và quản trị viên trang Facebook này đã phản hồi lại: Bphone 2 dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sau đó thì họ đã đổi câu trả lời lại thành "trong thời gian tới". Hiện tại thì mình không còn tìm thấy những nội dung này trên Facebook của BKAV, có lẽ họ đã gỡ bỏ nó.

Một người dùng đã đăng tải lên facebook của BKAV câu hỏi về Bphone 2 , và quản trị viên trang Facebook này đã phản hồi lại: Bphone 2 dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sau đó thì họ đã đổi câu trả lời lại thành "trong thời gian tới". Hiện tại thì mình không còn tìm thấy những nội dung này trên Facebook của BKAV, có lẽ họ đã gỡ bỏ nó.

Đã hơn một năm kể từ khi BKAV ra mắt Bphone nhưng họ vẫn chưa có bất cứ động tĩnh gì liên quan đến Bphone 2, làm dấy lên rất nhiều câu hỏi từ phía những người quan tâm. Về phía Bphone, bản cập nhật gần nhất của nó được ra mắt vào 10/8 vừa qua, cho thấy BKAV vẫn tiếp tục cập nhật khá đều đặn cho sản phẩm của họ.

Có thể sau khi ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, một trong những thời điểm trầm lắng nhất của thị trường di động (theo truyền thống) thì BKAV đã rút kinh nghiệm và chuyển sang ra mắt vào mùa mua sắm cuối năm. Hy vọng là ở lần này thì BPhone sẽ gây ấn tượng cho chúng ta nhiều hơn.

Tham khảo: Zing.vn