Tamnhin.net - Sau thời gian rủ nhau trốn nhà đi vì tình yêu, trở về cháu N.T.L.T (SN 2001, ngụ thị xã Đồng Xoài) đã mang trong mình bào thai gần 6 tháng nhưng bị gia đình người yêu chối bỏ.

TIN LIÊN QUAN

Bình Phước: “Xế hộp” nằm ngửa bụng giữa đường

Bắt giam Chủ tịch Hội Nông dân xã vì ăn chặn tiền chính sách

Bình Phước: “Vào mùa mưa, gấc đắng ngày càng cay đắng”

Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ để lừa đảo

Binh Phuoc: Them mot be gai lam me tuoi o mai - Anh 1

Cháu N.T.L.T. đang mang thai sau khi trở về với gia đình.

Thông tin ban đầu, T. quen biết và đem lòng yêu C.H.M (SN 1988, ngụ thị xã Đồng Xoài). Do tuổi còn nhỏ nên tình yêu bị gia đình ngăn cấm. Cuối năm 2015, cả 2 dẫn nhau xuống TP.HCM thuê phòng trọ bỏ mặc cha mẹ tìm kiếm khắp nơi.

Ngày 24/7/2016, M. dẫn T. trở về nhà “trao trả” khi đang mang thai. M. nói với bố mẹ T.: “Để cháu nói với gia đình cháu sang dàn xếp lo chuyện sinh nở của T”.

Khoảng 2 ngày sau, M. cùng cha mẹ, họ hàng nội ngoại sang nhà T. nói chuyện, hứa: “Chúng tôi sẽ lo cho cháu T. tiền để sinh nở với điều kiện gia đình T. rút đơn tố cáo M. ở Công an thị xã về trước”. Gia đình T. thì yêu cầu ngược lại, gia đình M. phải lo cho T. một số tiền đủ để sinh nở và chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cháu bé khi sinh xong. Sau đó gia đình T. sẽ rút đơn tố cáo về vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không thể lo cho cháu bé.

Sau buổi nói chuyện, hai gia đình không thỏa thuận được với nhau. Cuối cùng mẹ T. đành làm đơn yêu cầu pháp luật can thiệp để gia đình M. có trách nhiệm lo cho T. sinh em bé.

Hiện nay T. mang thai 8 tháng tuổi nhưng không có tiền để bồi dưỡng sức khỏe đầy đủ.

Hoàng Bắc