Nghe tiếng truy hô lớn, người dân lao qua phá cửa nhà vào cứu người thì phát hiện hai vợ chồng bị bỏng nặng.

Binh Duong: Tam con 'tu thieu', vo chet, chong bi thuong - Anh 1

Hiện trường vụ việc

Sáng 30.11, lực lượng chức năng Công an thị xã Thuận An, Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Sáng (41 tuổi, quê Thanh Hóa) và bà Lê Thị Hương (41 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Hương.

Thông tin từ những người sống cạnh nhà nạn nhân cho biết, vào rạng sáng 29.11, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu của cô con gái ông Sáng (khoảng 20 tuổi) từ trên lầu 1, sau đó người này nhảy xuống mái tôn trước nhà rồi nhờ mọi người vào cứu bố mẹ.

Hốt hoảng, ông Dũng (hàng xóm) cùng một số người khác phá 2 lớp cửa lao vào trong nhà thì phát hiện ông Sáng cùng bà Hương đang đứng gần khu vực cầu thang trong tình trạng bị bỏng nặng.

Theo ông Dũng, lúc đưa 2 vợ chồng người hàng xóm đi cấp cứu, ông Sáng có nói rằng, vợ ông nghi ngờ ông có mối quan hệ ngoài luồng nên đổ cồn lên người và ép ông phải nói ra. Tuy nhiên, ông Sáng một mực khẳng định không hề có chuyện ông “tằng tịu” với bất kỳ ai. Trong lúc cãi vã, lửa bất ngờ bén lên bao trùm người bà Hương, ông Sáng lao vào cứu vợ thì bị bỏng phần ngực.

Cả 2 được đưa đi cấp cứu nhưng bà Hương đã tử vong sau đó vì vết thương khá nặng. Theo tìm hiểu, bà Hương đang làm công nhân, còn ông Sáng nhận thầu công trình nên thường xuyên ra ngoài.

Chiều 30.11, công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hải Ninh