Một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra đêm 14.11 ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, thiêu rụi cửa hàng nội thất ô tô và nhiều nhà dân.

Bien lua thieu rui nhieu nha dan trong dem - Anh 1

Lính cứu hỏa phun nước dập đám cháy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 ngày 14.11, tại khu Vĩnh Hòa, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Đám cháy xuất phát từ cửa hàng nội thất ô tô và may bạt, đệm Tùng Hằng, tạo thành biển lửa do chứa nhiều vật liệu dễ cháy. 2 ô tô trong cửa hàng cũng bị thiêu rụi.

Ngọn lửa sau đó lan nhanh sang căn nhà 4 tầng của chủ cửa hàng Tùng Hằng bên cạnh và một xưởng quảng cáo ở phía sau, bốc cháy ngùn ngụt.

Lực lượng cứu hỏa cùng 3 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) đã được điều động từ TP.Uông Bí đến hiện trường dập lửa. Nhiều xe bồn chở nước của công ty môi trường đô thị cũng đưa đến hỗ trợ chữa cháy .

Bien lua thieu rui nhieu nha dan trong dem - Anh 2

Vụ cháy xảy ra ven quốc lộ 18, thu hút đông người dân theo dõi

Hiện trường vụ hỏa hoạn nằm ven quốc lộ 18 nên có rất đông người dân địa phương và người đi đường kéo đến xem khiến tuyến đường bị tắc nghẽn. Lực lượng CSGT phải phân luồng, điều tiết giao thông qua đây.

Đến khoảng 23 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế, lính cứu hỏa tiếp tục phun nước vào phía trong để tránh ngọn lửa âm ỉ. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang xác định cụ thể mức thiệt hại tài sản cũng như nguyên nhân gây ra.

Vũ Ngọc Khánh