Bi Rain cho biết, việc trình diễn liên tục ở các sân khấu quốc tế đã tạo cho anh tâm niệm phải trở thành người đại diện cho Hàn Quốc ở nước ngoài.

Bi Rain noi ve danh xung ngoi sao toan cau - Anh 1

Trong đoạn video ngắn vừa được Busan One Asia Festival 2016 đăng tải, Bi Rain đã chia sẻ về suy nghĩ của anh khi được xem là một ngôi sao đình đám nhất của làng giải trí xứ sở kim chi.

"Tôi luôn trong tâm thế của người đại diện Hàn Quốc ở bất cứ nơi nào tôi đến. Đó là lý do tôi nên nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi nghĩ đây là điều mà bất cứ nghệ sĩ Hàn nào trình diễn ở nước ngoài cũng tâm niệm", Bi Rain nói.

"Khi tổ chức tour lưu diễn vòng quanh châu Á vào năm 2004, tôi đã nghĩ liệu mình có thể thành công? Tôi đã có rất nhiều áp lực khi trình diễn tại sân vận động Tokyo Dome với tư cách là nghệ sĩ solo. Dù phải trải qua khá nhiều lần thử nghiệm và vấp ngã nhưng có thể nói, mọi thứ đã thành công. Tôi cũng giành được giải Grand Slam tại MTV Asia. Đó là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất sự nghiệp của tôi", bạn trai Kim Tae Hee chia sẻ thêm.