Những bí quyết làm đẹp của Công nương Kate Middleton có thể mang lại cho bạn những gợi ý để có vẻ bề ngoài hoàn hảo.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 1

Vợ chồng Hoàng tử Anh William và hai con đang có chuyến thăm Canada kéo dài 8 ngày. Môt trong những điều giới mộ điệu đó chính là nhan sắc của Công nương Kate Middleton trong chuyến công du.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 2

Trong ngày thứ hai của chuyến thăm Canada, vợ Hoàng tử William gây ấn tượng với bộ đầm Alexander McQueen duyên dáng. Chiếc váy thuộc bộ sưu tập xuân hè 2017 của nhà mốt nổi tiếng và có giá 4.000 bảng Anh (khoảng 115 triệu đồng). Trong khi đó, Hoàng tử Anh diện suit lịch lãm, sang trọng.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 3

Nhưng hơn tất cả, nhan sắc của công nương đã chinh phục tất cả người hâm mộ. Sau đây là những bí quyết làm đẹp của Công nương Kate Middleton.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 4

Chăm sóc làn da: Dù cho paparazzi đeo bám suốt nhiều năm, Middleton chưa bao giờ có những bức ảnh xấu. Cô đã thừa hưởng được làn da đẹp từ mẹ mình, bà Carole Middleton. Bên cạnh việc sở hữu làn da đẹp bẩm sinh, bí quyết làm đẹp của Kate là thường xuyên chăm sóc da và sử dụng nhãn hiệu Karin Herzog trong nhiều năm.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 5

Mặc dù sống tại một thành phố được biết đến như xứ sở sương mù, làn da của Middleton không bao giờ nhợt nhạt mà có màu rám nắng khỏe mạnh và đầy sức sống.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 6

Tô điểm chân mày: Cặp chân mày của Middleton rậm nhưng rất gọn gàng, đều đặn và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 7

Cách trang điểm của Công nương Kate Middleton luôn theo quy tắc một điểm nhấn. Cụ thể: là cặp mắt hoặc đôi môi, không bao giờ là cả hai. Middleton luôn ghi nhớ quy tắc này. Cô ấy kẻ mí mắt trên và dưới đồng thời chuốt mascara để hàng mi dài cong vút.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 8

Dung mạo luôn nổi bật nhưng cách trang điểm không quá cầu kỳ – cô không hề trang điểm mắt khói hay sử dụng kỹ thuật tạo khối.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 9

Thật khó để tìm ra điểm không hoàn hảo của Kate Middleton, nhất là về kiểu tóc – dấu ấn riêng và cũng là bí quyết làm đẹp của cô ấy. Trong tất cả các bức ảnh, mái tóc của Kate luôn dài óng ả, được chia thành nhiều lớp và uốn nhẹ lượn sóng.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 10

Khi Middleton cần mái tóc thật gọn gàng, cô sẽ chọn phong cách tóc búi sau gáy. Tóc sẽ được búi thấp và chân tóc nơi đỉnh đầu sẽ được tạo độ phồng nhất định.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 11

Middleton đội mũ trong hầu hết các buổi xuất hiện trước công chúng, và cô ấy luôn biết cách để ngoại hình của mình luôn trẻ trung và quý phái chứ không hề lỗi mốt.

Bi quyet cham sac dep hoan hao cua cong nuong Kate Middleton - Anh 12

Với những bí quyết trên, công nương Kate luôn xuất hiện nổi bật và rạng rỡ.