Sau thời gian tập chung lo cho con mới sinh, Phương Vy đã trở lại tập luyện vóc dáng để chuẩn bị cho những dự án mới....

Xuất hiện tham gia sự kiện giải trí thời gian ngắn sau sinh con, Phương Vy đã phải buồn rầu lến tiếng khi bị chê bai nhan sắc sập sệ sau sinh. Thế nhưng, mới đây khi nữ ca sỹ chia sẻ hình ảnh của bản thân sau ít tháng bị chê bai khiến nhiều người bất ngờ.

Cô hân hoan bật mí: Quảng cáo dành cho bà bầu mới sanh muốn có lại thân hình thon gọn bằng những biện pháp an toàn. Hãy tìm đến chúng tôi!

Bi che sap se sau sinh, Phuong Vy da quyet tam 'hut mo' the nay.... - Anh 1

Hình ảnh rạng rỡ vui tươi với sắc vóc thọn gọn được Phương Vy chia sẻ gần đây

Qua hình ảnh dễ dàng có thể nhận thấy sắc vóc của Phương Vy đã gọn gàng rạng rỡ hơn trước, đặc biệt là vòng 2. Nữ ca sỹ đã thoải mái tự tin mặc crop top khoe eo thon thoải mái chia sẻ với mọi người.

Bi che sap se sau sinh, Phuong Vy da quyet tam 'hut mo' the nay.... - Anh 2

Bi che sap se sau sinh, Phuong Vy da quyet tam 'hut mo' the nay.... - Anh 3

Bi che sap se sau sinh, Phuong Vy da quyet tam 'hut mo' the nay.... - Anh 4

Vóc dáng của Phương Vy thay đổi khi xuất hiện sau sinh con và bị chê bai

Dù không nói rõ hành trình giảm cân, giữ dáng sau sinh của mình nhưng qua bật mí mới đây thì có thể thấy sự nỗ lực hết mình "hút mỡ" của Phương Vy để chuẩn bị cho những dự án mới thế nào.

Nữ ca sỹ chia sẻ: Đi học pole dance với nhỏ em.... thấy mấy bạn nhảy điệu nghệ, nhẹ nhàng, êm ái quá tưởng dễ ăn, ai dè ăn không dễ má ôi! Cái bộ môn gì mà đau đớn tứ chi, tím rịm chân thân, nhức nhối tâm can... không phải chỉ tập tay mà tất cả các thể loại cơ khác đều phải vận động.. hú hồn... nhưng mờ đu lên được, quay được mấy vòng... thấy thích...

Bi che sap se sau sinh, Phuong Vy da quyet tam 'hut mo' the nay.... - Anh 5

Phương Vy chăm chỉ luyện tập chuẩn bị cho những dự án mới của mình.Ngoài niềm vui trong công việc sự nghiệp, Phương Vy cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi nhận được tình yêu thương từ phia gia đình ông xã. Mặc dù, khác nhau về ngôn ngữ, quốc gia, xa nhau về địa giới hành chính nhưng cô và gia đình chồng luôn có sự gần gũi gắn kết mỗi ngày.

Bật mí của Phương Vy:

Sáng nào cũng facetime với bà nội... sáng nào bà bèo cũng hí hửng... thích nghe nội kể chuyện qua điện thoại lắm à nha... không được ở gần nội nên ngày nào ba mẹ cũng gọi điện cho nội nói chuyện với em 5, 10 phút để cô bèo biết nội, nhớ nội, thương nội...

Theo VietNamNet