Không biết người yêu cũ khi gặp lại sẽ phản ứng thế nào nếu nhìn thấy vẻ ngoài xinh đẹp cũng như sự thành công trên con đường lập nghiệp của cô gái này.

Người ta thường nói, tình yêu có sức tàn phá nặng nề tâm hồn của một con người, tuy nhiên, nó cũng có thể biến một trái tim mong manh trở nên mạnh mẽ và kiên cường.

Sau đổ vỡ của chuyện tình yêu, cô gái Ao Thị Thu Trâm, sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 1

Những năm tháng ám ảnh của Trâm khi sở hữu ngoại hình kém xinh

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 2

Nhan sắc của Trâm sau nhiều lần tiểu phẫu chỉnh sửa khuôn mặt

Những năm học phổ thông với nhiều người là kỷ niệm đẹp nhưng với Trâm thì đó là quãng thời gian đầy ám ảnh. Ngoại hình thô ráp, nước da ngăm đen và gương mặt không cân xứng khiến Trâm luôn bị bạn bè trêu chọc. Biết vị trí của mình, Trâm chỉ đi đi, về về và cố gắng vùi đầu vào việc học.

Cấp 3, Trâm trải qua những rung động đầu đời với người bạn khác giới. Tình cảm học trò cứ thế theo Trâm, làm động lực phấn đấu cho cô gái này trong học tập. Thế nhưng, chưa được bao lâu thì chính người bạn trai đã chủ động dứt áo ra đi với lý do chê bai ngoại hình xấu xí của Trâm. Ngay sau đó, anh ta công khai tình yêu với một cô gái chân dài và xinh đẹp hơn.

Buồn bã, tủi hận khiến Trâm vô cùng suy sụp. Những tưởng rằng tình yêu có thể đến từ sự chân thành, không toan tính, không nề hà ngoại hình nhưng cô gái trẻ đã nhầm. Thất vọng trong tình yêu và cũng về chính bản thân mình. Trâm đã đập ống heo dành giụm trong suốt nhiều năm trời được số tiền là 15 triệu đồng.

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 3

Quyết tâm thay đổi, cô bạn đầu tư toàn bộ số tiền tích lỹ để PTTM

Dù trước đó là một người khá tiết kiệm thế nhưng cú sốc tâm lý khiến Trâm muốn thay đổi mãnh liệt. Cô bạn dùng 5 triệu để mua sắm và sửa soạn cho bản thân, 10 triệu còn lại dùng để cho bạn bè vay lấy lãi.

Nhắc đến điều này Trâm cho biết: 'Mình cũng không ngờ ngay thời điểm ấy lại nghĩ ra được chuyện này. Thậm chí còn bị mời phụ huynh lên trường nhiều lần vì lí do bị bạn bè tố cho vay nặng lãi'.

Thế rồi, sau một năm cả vốn lẫn lời giúp cô bạn 9x thu về gần 100 triệu đồng. Trâm dùng số tiền này để đi phẫu thuật thẩm mỹ và kinh doanh online.

'Chỉ có đẹp mới giúp mình thay đổi số phận. Chỉ có đẹp mới kiếm được nhiều tiền. Và chỉ có đẹp mới khiến cho tên bạn trai đã phản bội mình phải hối hận' - 9x chia sẻ.

Nghĩ là làm, thu nhập được từ việc bán hàng Trâm đều dồn vào việc tu sửa lại nhan sắc.

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 4

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 5

Sau nhiều lần làm phẫu thuật, Trâm đã có được gương mặt xinh đẹp, cân đối

Sửa mũi 2 lần, cắt mắt, gọt hàm trượt cằm và hút mỡ má 1 lần giúp gương mặt của cô gái này thay đổi ngoạn mục so với trước. Gương mặt v-line, sống mũi cao và nước da trắng khiến bạn bè xung quanh không còn nhận ra Trâm. Cô gái này cũng thẳng thắn thừa nhận việc PTTM để có được nhan sắc như hiện tại.

Công việc kinh doanh thuận lợi hơn, nhận được nhiều ưu ái từ những người xung quanh là những khác biệt mà Trâm cảm nhận rõ khi ngoại hình thay đổi. Hiện tại, Trâm được nhiều người biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng những thành công trong công việc.

Bi ban trai bo roi, co gai 9x chi tram trieu dong lam lai nhan sac - Anh 6

Trâm giờ đây đã lột xác xinh đẹp và thành công

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh