Toàn bộ tường, nền nhà và các cột trụ bên trong căn penthouse đều được làm bằng đá cẩm thạch, phần nội thất được dát vàng 24 carat.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 1

Căn penthouse 3 tầng sang trọng mà Donald Trump cùng vợ, bà Melania, và con trai út Barron đang sống nằm trong tầng 66 của Tháp Trump ở Fifth Avenue, thành phố New York.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 2

Tỷ phú Mỹ bắt tay vào xây dựng, thiết kế căn penthouse và hoàn thành nó vào năm 1983.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 3

Căn biệt thự với view tuyệt đẹp nhìn thẳng ra Công viên Trung tâm New York, có giá 100 triệu USD. Toàn bộ tường, nền nhà và các cột trụ bên trong căn penthouse đều được làm bằng đá cẩm thạch. Khách đến thăm nhà của Trump đều sẽ bị choáng ngợp bởi phần cửa chính bằng vàng và kim cương.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 4

Căn penthouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc cung điện vua Louis XIV của Pháp. Toàn bộ ghế ngồi trong nhà cũng lấy cảm hứng từ nội thất bên trong cung điện của nhà vua.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 5

Trần nhà và các vật dụng trong nhà như đĩa, lọ, đèn của từng phòng đều được dát vàng 24 carat.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 6

Không gian phòng ăn sang trọng, quý phái.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 7

Bữa sáng của vợ chồng ông Trump được phục vụ trên chiếc khay vàng, với các chi tiết cầu kỳ như nước cam đựng trong ly viền vàng, tách uống trà điểm xuyết các chi tiết ánh vàng.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 8

Phòng làm việc của Melania Trump, người vợ thứ ba của tỷ phú Mỹ, cũng cùng phong cách với toàn bộ cấu trúc bên trong nhà.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 9

Bà Melania thiết kế và bán các bộ sưu tập gồm có đồng hồ, nhẫn, vòng đeo tay và hoa tai cho hãng trang sức QVC, với giá từ 10 đến 162 USD. Trong ảnh là một bộ nữ trang đầy đủ do bà Melania thiết kế với tổng giá trị 10.000 USD. Chúng được bà đựng trong một chiếc hộp Louis Vuitton, để trên ghế sofa trong phòng làm việc.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 10

Những khung ảnh chụp vị tỷ phú với vợ, bà Melania Trump, và con trai Barron được đặt trên một chiếc bàn phụ có chạm trổ cầu kỳ.

Ben trong can ho 100 trieu USD cua Donald Trump - Anh 11

Một trong số những bức ảnh chụp Donald Trump đang chu môi hôn một con hải cẩu.