Chiều 26/10, bác sĩ Hoàng Thị Nguyệt- Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai cho biết, bệnh viện mới tiếp nhận cháu bé 12 tuổi với nhiều vết bầm dập ở đầu, mặt và mạng sườn.

Theo bác sĩ Nguyệt, vào sáng 25/10, Khoa Ngoại, Bệnh viện Sản nhi Lào Cai tiếp nhận cháu Tuyến (12 tuổi) với nhiều vết bầm tím ở đầu, gối, mông, vai và mạng sườn. Tại đây, sau khi sơ cấp cứu sức khỏe cháu bé đã ổn định. Tuy nhiên tâm lý cháu còn hoảng loạn.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện cháu bé chủ yếu bị các vết thương ở đầu, mặt, lưng, mông, bị dập phần mềm. Các vết chấn thương có thể do tác động bởi các vật như dùi và chày đập đá.

Được biết, gia đình cháu bé đã gửi đơn trình báo đến công an, nội dung đơn phản ánh ngày 23/10 cháu Tuyến bị hai người thân đánh vào mặt, đầu bằng dép, bị túm tóc đập vào tường và lôi vào nhà vệ sinh dội nước lên người. Ngoài ra, những người này còn dùng chày đập đá đánh vào đầu gối, mông, vai, mạng sườn của cháu.

Be trai 12 tuoi bi nguoi than danh bam dap dau, mat va mang suon - Anh 1

Bé trai ở Thái Nguyên bị bố đánh vì chơi game

Trước đó, ngày 7-10, dư luận cũng đã từng xôn xao khi bé trai T.V.L. (13 tuổi, trú tại xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cũng đã phải nhập viện cấp cứu do bị bố đẻ đánh đòn khi phát hiện cháu chơi game.

Theo Trí Thức Trẻ