Được trở về mái nhà xưa thi đấu nhưng có vẻ như Pogba vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống ở Manchester

BAT NGO: Pogba dang khong hanh phuc o M.U - Anh 1

Theo The Sun, trong thời gian gây đây, không chỉ khó khăn trong việc kết nối với các đồng đội trên sân, mà Pogba cũng chưa thể có được mối quan hệ và giao tiếp tốt ngoài sân cỏ.

Cụ thể, tiền vệ người Pháp có vẻ như không nhận được nhiều thiện cảm của các đội do tích cách có phần hơi lập dị và khó gần của mình.

Được biết, Pogba dành quá nhiều thời gian để làm quen lại với cuộc sống riêng tư của mình ở Cheshire thay vì tập làm quen với các các cầu thủ M.U. Chính vì điều này mà ở một vài trận đấu đã qua, Pogba tỏ ra khá lạc nhịp và không hề có nhiều đóng góp trong lối chơi chung của Quỷ đỏ.

Chưa rõ độ xác thực của thông tin nói trên là bao nhiêu %, nhưng có điều chắc chắn là Pogba chưa xứng đáng với số tiền kỉ lục 89 triệu bảng mà chủ sân Old Trafford đã phải chi ra để sở hữu anh từ Juventus trong mùa hè vừa qua.

Dù thế nào đi nữa, vị trí của Pogba tại Man United sẽ khó có thể bị lung lay dễ dàng, song nếu như không sớm lấy lại phong độ thì tiền vệ sinh năm 1993 này sẽ chỉ càng khiến cho bầu không khí trong phòng thay đồ đội bóng trở nên căng thẳng hơn mà thôi.