(VTC News) – Bên cạnh hàng loạt mẫu xe mới như Toyota Camry, Ford Focus, Audi A4… triển lãm lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay có thể sẽ có sự góp mặt của siêu xe Audi R8 V10 bản mới nhất cùng một số dòng xe “khủng” khác.

Theo thông tin từ một số diễn đàn ô tô xe máy, Audi Việt Nam có thể sẽ “khoe” siêu xe R8 V10 tại triển lãm Việt Nam Motorshow 2012, khai mạc vào ngày 23/9 tới. Khi được hỏi về khả năng đưa Audi R8 V10 về trưng bày tại Việt Nam, đại diện của Audi Việt Nam thừa nhận có kế hoạch đó nhưng cho biết sẽ chỉ bật mí cụ thể trong thời gian tới.

Audi R8 V10 mui trần được cho là sẽ có mặt tại Việt Nam Motorshow 2012.

Là dòng xe mạnh nhất của Audi hiện nay, R8 V10 được trang bị động cơ có công suất 525 mã lực với 4 phiên bản: Coupe, Spyder, GT và GT Spyder. Nhiều khả năng phiên bản mui trần R8 Spyder sẽ về Việt Nam trong tháng 9 tới. Tại Mỹ, Audi R8 V10 có giá khoảng 146.000 USD.

Siêu xe này theo dự kiến sẽ về Việt Nam dưới dạng tạm nhập tái xuất và là phiên bản mạnh nhất của R8 hiện nay. Bên cạnh siêu xe này, Audi Việt Nam sẽ trình làng mẫu sedan A4 phiên bản 2013 cùng một loạt dòng xe ấn tượng khác.

Không chỉ Audi mà các nhà nhập khẩu khác cũng sẽ “khoe” với công chúng những sản phẩm mới nhất của mình. Porsche Việt Nam cũng mới hé lộ về việc sẽ ra mắt mẫu thể thao mui trần hạng sang Boxster 2013.

Với sự tham gia của 12 hãng xe, triển lãm năm nay có quy mô lớn nhất từ trước tới nay và lần đầu tiên chứng kiến “sự bắt tay” của các nhà sản xuất xe “nội” và nhập khẩu chính hãng.

Các hãng xe góp mặt ở sự kiện này gồm 6 liên doanh “nội” Ford, Mercedes-Benz, Toyota, Honda, Mitsubishi và Suzuki cùng 6 nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng là BMW, Audi, Renault, Land Rover, Porsche và Luxgen.

Khánh Hòa