Một ổ nhóm gồm 3 đối tượng bán tài khoản game online, nhưng do không nhận được tiền như thỏa thuận, nhóm này đã ép Nguyễn Trọng Tâm phải mang xe taxi vào tiệm cầm cố lấy tiền đưa cho chúng. Hiện 3 đối tượng trên đã bị Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhóm đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Chiều ngày 15/11, Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng Trần Khắc Minh (SN 1991), Lê Hữu Sơn (SN 1995) và Cao Trường Anh (SN 1992), đều ở xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Các đối tượng nêu trên bị khởi tố về hành vi cướp tài sản.

Bat, khoi to 3 doi tuong cuong ep cam co oto doi lay tien ao game online - Anh 1

Ba đối tượng Minh, Sơn, Anh bị bắt tại cơ quan Công An.

Trước đó Công an huyện Tĩnh Gia đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Trọng Tâm, làm nghề lái xe taxi về việc bị một nhóm đối tượng, trong đó có Lê Hữu Sơn, Trần Khắc Minh và Cao Trường Anh ép phải cầm cố chiếc xe taxi lấy 35 triệu đồng để đưa cho chúng tiêu xài.

Ngay sau đó, Công an huyện Tĩnh Gia đã tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Qua điều tra cho thấy, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là có liên quan đến quá trình giao dịch giữa Lê Hữu Sơn và một người đàn ông tên Thành (không rõ địa chỉ) về việc bán tài khoản game đánh bài online với giá 35 triệu đồng.

Sau khi chuyển tài khoản game cho Thành mà Sơn vẫn không nhận được tiền theo như thỏa thuận. Vì cho rằng anh Tâm là đồng bọn của Thành nên Sơn đã cùng Trần Khắc Minh và Cao Trường Anh (SN 1992) ép anh Tâm phải mang xe taxi vào tiệm cầm đồ, cầm cố lấy 35 triệu đồng đưa cho chúng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ sớm đưa các đối tượng này ra xử lý trước pháp luật.

Phong Trần