Đang nhậu thì giữa Cường và Sa xảy ra mâu thuẫn, sau đó Cường bị Sa đuổi ra khỏi nhà. Tức giận, Cường về nhà lấy dao đâm Sa thiệt mạng.

Ngày 21/11, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lý Cường (22 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) để điều tra hành vi “Giết người”. Nạn nhân là Thạch Vi Sa (28 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 13h ngày 19/11, Cường đến nhà Sa và cả 2 tổ chức nhậu. Nhậu được một lúc thì giữa Cường và Sa xảy ra cự cãi, Sa bóp cổ và đuổi Cường ra khỏi nhà với lời lẽ xúc phạm.

Bat ke dam chet ban nhau vi mau thuan - Anh 1

Sau án mạng xảy ra, rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem (Ảnh CTV).

Ấm ức vì bị đánh, Cường về nhà lấy dao rồi đi tìm Sa để trả thù. Đến chiều cùng ngày, Cường gặp Sa tại một tiệm tạp hóa ở địa phương nên gọi ra nói chuyện.

Lúc này, Sa tiếp tục dùng thanh tre đánh Cường. Tức giận, Cường rút dao thủ sẵn trong người đâm Sa 1 nhát vào ngực Sa rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi đó, Sa tiếp tục đuổi đánh Cường nhưng chạy được một đoạn thì gục xuống và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Cường đã đến công an xã Hòa Lợi đầu thú. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra , làm rõ.

Thanh Lâm