Sau khi xác nhận chia tay, Bằng Kiều lặng lẽ xóa ảnh của Dương Mỹ Linh, chỉ giữ lại ảnh của vợ cũ. Còn Dương Mỹ Linh lại có phản ứng lạ thế này!

Mới đây, cuộc chia tay giữa nam ca sĩ Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh là chủ đề được rất nhiều fan bàn tán. Hầu hết mọi người đều tỏ ra tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ này.

Dương Mỹ Linh xác nhận cô và bạn trai Bằng Kiều đã chia tay được một thời gian. Tuy nhiên, nàng hoa hậu không nói bất cứ điều gì về người cũ. Cô chỉ cho biết chia tay vì cả hai không còn duyên nợ và tính cách có nhiều điểm khác biệt.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 1

Bằng Kiều xóa hết ảnh tình cũ Dương Mỹ Linh

Tuy nhiên, nam ca sĩ Bằng Kiều không đưa ra bất cứ ý kiến nào về việc chia tay giữa hai người. Anh thừa nhận mối quan hệ của cặp đôi chấm dứt bằng cách xóa hết ảnh chung của anh và người yêu cũ. Bằng Kiều chỉ giữ lại ảnh của vợ cũ.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 2

Anh chỉ giữ lại ảnh vợ cũ

Trái ngược lại với hành động của Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh lại chọn cách đi chơi cùng bạn thân - cựu người mẫu Anh Thư để xả stress. Trên trang cá nhân, có thể thấy cô cùng Mỹ Linh đã có chuyến du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh khu công viên địa chất Grand Canyon của Mỹ.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 3

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 4

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 5

Dương Mỹ Linh đi chơi cùng người mẫu Anh Thư để xả stress.

Cùng thời điểm cả Bằng Kiều và Mỹ Linh giữ im lặng về thông tin chia tay, thì đạo diễn Ngọc Thụy, một người bạn của Mỹ Linh lại đăng tải dòng trạng thái có đánh dấu hoa hậu. Nội dung status nhắn gửi tới người được cho là Bằng Kiều, ý ám chỉ Mỹ Linh chỉ là một chiêu câu view của nam ca sỹ và vợ cũ.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 6

Dòng status ám chỉ của bạn thân Dương Mỹ Linh

Dương Mỹ Linh không bình luận gì về status này, nhưng cô like dòng trạng thái như ngầm xác nhận thông tin này là đúng?

Điều đặc biệt hơn, ở phần bình luận, đạo diễn Ngọc Thụy đã hé lộ lý do Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều. Anh viết: "Nếu khi bạn là phụ nữ... chồng mình lừa gạt mình, và còn đánh mình nữa thì chắc bạn cũng cười thuê vậy hả?".

Gần đây, nam ca sĩ thường đăng tải ảnh chụp chung cùng vợ cũ Trizzie Phương Trinh và các con. Điều này làm dấy lên tin đồn tái hợp giữa hai người.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 7

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2013 sau thời gian cựu thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu ly hôn Trizzie Phương Trinh.

Trong thời gian yêu nhau, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh chuyển hẳn sang Mỹ sống cùng Bằng Kiều. Thời điểm này giọng ca cũng ra mắt bạn gái với bạn bè thân thiết tại Mỹ. Nhưng đến năm 2016, Bằng Kiều mới thừa nhận đang yêu Dương Mỹ Linh.

Bang Kieu va Duong My Linh phan ung la sau khi xac nhan chia tay - Anh 8

Hình ảnh thời mặn nồng giữa hai người

Cuối năm 2016, Mỹ Linh và Bằng Kiều vướng tin đồn rạn nứt khi cả hai không đăng tải hình ảnh thân mật trên trang cá nhân cũng như cựu người mẫu trở về Việt Nam sống.

Mọi người chỉ thêm phần chắc chắn về lý do hai người chia tay thực sự khi chính vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh hé lộ việc anh đang độc thân và chúc tìm được người mới. Sau đó, Dương Mỹ Linh mới lên tiếng xác nhận.