Đã chia tay được hơn 1 năm, nhưng Ronaldo vẫn "follow" và liên tục "like" ảnh của Irina Shayk trên Instagram.

Ronaldo và Irina Shayk chia tay hồi tháng 1 năm ngoái, sau 5 năm hẹn hò. Kể từ đó đến nay, CR7 vẫn "lẻ bóng", trong khi bạn gái của anh hiện đã có người mới, đó là tài tử Bradley Cooper.

Bang chung cho thay Ronaldo van con 'to tuong' toi Irina Shayk - Anh 1

CR7 và Irina Shayk chia tay sau 5 năm gắn bó.

Tuy nhiên, dường như điều đó cũng không thể ngăn cản Ronaldo thôi "tơ tưởng" tới người cũ. Bằng chứng là anh vẫn thường xuyên theo dõi và "like" ảnh của siêu mẫu người Nga. Mới đây nhất, Ronaldo đã bấm thích 2 bức ảnh đăng từ hôm mùng 9 và 7/10 trên trang Instagram của Irina Shayk.

Bang chung cho thay Ronaldo van con 'to tuong' toi Irina Shayk - Anh 2

Động thái này của Ronaldo đã bị trang Instagram của những người yêu thích anh có tên "cr7worldwide" phát hiện.

Dù xem ra còn nặng tình với bạn gái cũ, nhưng rõ ràng Ronaldo cũng chỉ biết tự trách mình để vuột mất tình yêu đẹp chỉ vì thói trăng hoa. Mới đây nhất, tờ The Sun còn khui ra chuyện Ronaldo hẹn hò siêu mẫu Kristina Peric ngay trong thời điểm đang yêu Irina Shayk.

Bang chung cho thay Ronaldo van con 'to tuong' toi Irina Shayk - Anh 3

Kristina Peric hẹn hò chớp nhoáng với Ronaldo.

"Chúng tôi sau đó có buổi hẹn hò chớp nhoáng, nhưng thật không may là đã không thể dành thời gian nhiều với nhau vì quá bận. Ronaldo phải đi gấp, còn tôi cũng có công chuyện ở Miami", Kristina Peric kể lại.

Lận đận chuyện tình cảm nhưng sự nghiệp của Ronaldo đang rất suôn sẻ. Sau khi cùng Bồ Đào Nha giành chức vô địch Euro 2016, CR7 hiện đang được Real Madrid chào mời ký hợp đồng mới tới năm 2021. Theo Deportes Cuatro, chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng trả Ronaldo mức lương 23 triệu euro/mùa.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ