Á hậu Tú Anh nhiều lần đăng ảnh up mở về bạn trai dấu mặt, nhưng đây là lần đầu tiên bạn trai công khai ảnh tình cảm với Tú Anh.

Nghi vấn Á hậu Tú Anh hẹn hò với em trai BTV Ngọc Trinh là Bảo Hưng đã được đồn đoán từ lâu nhưng từ trước đến giờ người trong cuộc vẫn luôn im lặng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Hưng vừa đăng tải bức hình thân mật với Tú Anh. Đây là lần đầu tiên vị thiếu gia đăng ảnh tình tứ cùng Á hậu Tú Anh, thay lời công khai mối quan hệ tình cảm.

Ban trai dai gia lan dau dang anh tinh cam, cong khai moi quan he voi A hau Tu Anh - Anh 1

Bạn trai đại gia lần đầu đăng ảnh tình cảm, công khai mối quan hệ với Á hậu Tú Anh trong ngày sinh nhật

Trước đó, tin đồn Tú Anh hẹn hò em trai của MC Ngọc Trịnh rộ lên từ tháng 6. Khi đó, Tú Anh thân thiết với đàn chị Ngọc Trinh, đồng thời cư dân mạng phát hiện Tú Anh và Bảo Hưng đi du lịch cùng nhau ở đảo Maldives nhân dịp sinh nhật tuổi 23 của nàng Á hậu.

Ban trai dai gia lan dau dang anh tinh cam, cong khai moi quan he voi A hau Tu Anh - Anh 2

Tú Anh hẹn hò với em trai BTV Ngọc Trinh

Hồi cuối tháng 7, Á hậu Tú Anh lại gây chú ý khi bị bắt gặp đi xem đêm nhạc Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội cùng Bảo Hưng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn “im hơi lặng tiếng”.

Ban trai dai gia lan dau dang anh tinh cam, cong khai moi quan he voi A hau Tu Anh - Anh 3

Tú Anh và bạn trai bị bắt gặp khi thoải mái chụp hình tại 1 sự kiện

Cách đây không lâu, Á hậu Tú Anh liên tục đăng ảnh bạn trai “giấu mặt” cùng những lời ngọt ngào có cánh. Dù Á hậu chỉ úp mở về mối quan hệ nhưng người hâm mộ đều hiểu Tú Anh đang dành tình cảm cho em trai Ngọc Trinh.

Ban trai dai gia lan dau dang anh tinh cam, cong khai moi quan he voi A hau Tu Anh - Anh 4

Tú Anh khoe ảnh tình cảm bên bạn trai trong một khung cảnh rất lãng mạn.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Tú Anh từng chia sẻ dù yêu ai cũng không muốn công khai chuyện tình cảm trên mặt báo.

Chia sẻ về quan điểm tình yêu, Tú Anh từng bộc bạch, cô cũng như bao chị em khác đều thích hình tượng "soái ca" đẹp trai. Á hậu mong muốn tìm được chàng trai chung thủy và có thể chia sẻ mọi chuyện về cuộc sống, công việc…

Linh San