Người bạn trai được cho đã chia tay Kỳ Duyên sau scandal hút thuốc đã bất ngờ chia sẻ lời ủng hộ trên trang cá nhân Kỳ Duyên.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ trực tiếp đoạn video cô cùng một số người bạn đã vào Quảng Bình – khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra để làm từ thiện. Clip đã ghi lại toàn bộ hành trình của Hoa hậu Kỳ Duyên, từ việc cô bê túi đồ, đi thuyền sang sông đến việc lội bùn đất để mang quà đến tận tay người dân.

Video Hoa hậu Kỳ Duyên đến Quảng bình giúp đỡ người dân

Clip đã nhận được nhiều lời động viên của cư dân mạng. Đặc biệt, Tạ Công Sơn – người được cho là đã chia tay Kỳ Duyên sau scandal hút thuốc lá cũng bất ngờ viết trên trang cá nhân của Kỳ Duyên với lời ngầm ủng hộ: “Được nhìn trực tiếp mới biết người dân khổ quá.... mọi người hãy đoàn kết giúp đỡ những người đang hoạn nạn”.

Ban trai 'cu' bat ngo ung ho Ky Duyen tren trang ca nhan - Anh 1

Bạn trai 'cũ' chia sẻ trên trang cá nhân của Kỳ Duyên

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên bạn trai “cũ” của Kỳ Duyên công khai xuất hiện trên trang cá nhân của Hoa hậu 2014. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai đã công khai hẹn hò. Tuy nhiên, sau scandal hút thuốc lá, bạn trai “cũ” của Kỳ Duyên bất ngờ xóa hết những hình ảnh liên quan đến bạn gái Hoa hậu trên trang cá nhân. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không bình luận gì liên quan đến bạn trai khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Ban trai 'cu' bat ngo ung ho Ky Duyen tren trang ca nhan - Anh 2

Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đã chia tay trong im lặng. Một số ý kiến còn cho rằng bạn trai Kỳ Duyên không chấp nhận được bạn gái hút thuốc lá và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Ban trai 'cu' bat ngo ung ho Ky Duyen tren trang ca nhan - Anh 3

Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên và bạn trai vẫn giữ mối quan hệ khăng khít

Tuy nhiên, với lời chia sẻ của bạn trai “cũ” Kỳ Duyên trên trang cá nhân của cô, nhiều người cho rằng cặp đôi đã quay lại với nhau.

Ban trai 'cu' bat ngo ung ho Ky Duyen tren trang ca nhan - Anh 4

Kỳ Duyên từng chia sẻ về bạn trai trên trang cá nhân

Hành động này của bạn trai Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được rất nhiều người ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’

An Nguyên