Được đoàn tụ đàn chị trong dự án điện ảnh mới, Bạch Công Khanh cảm thấy rất háo hức.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 1

Bạch Công Khanh hóa soái ca bên Vy Oanh

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 2

Vừa đóng máy phim truyền hình dài 32 tập mang tên "Nước mắt chảy ngược", Bạch Công Khanh tiếp tục dồn sức cho dự án điện ảnh mang tên "Vali tình yêu".

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 3

Trong bộ phim này, Bạch Công Khanh sẽ vào vai Nam Phong – một soái ca hiện đại, luôn được các cô gái vây quanh bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 4

"Vali tình yêu" thuộc thể loại kinh dị - hài, khai máy vào đầu tháng 10/2016 tại Đà Lạt và dự kiến hoàn thành các cảnh quay trong vòng 1 tháng để ra rạp đúng dịp Tết Nguyên đán 2017.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 5

Từ sau khi giành chức Quán quân Gương mặt thân quen 2016, ngoài việc góp mặt trong các chương trình truyền hình, thực hiện Album "Nhật ký" và tham gia nhiều chương trình ca nhạc, Bạch Công Khanh cũng không quên dành thời gian cho điện ảnh.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 6

Với Bạch Công Khanh, điện ảnh đã gắn bó và nuôi lớn Bạch Công Khanh trong những ngày buồn bã, tăm tối nhất cuộc đời.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 7

Chính vì vậy bất cứ khi nào có điều kiện đến với phim ảnh, Bạch Công Khanh cũng dành toàn bộ thời gian và công sức vào đó.

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 8

Chia sẻ về vai diễn mới, Bạch Công Khanh cho biết: "Dù không phải lần đầu tham gia phim điện ảnh nhưng Khanh vẫn cảm thấy rất háo hức và hồi hộp. Một phần vì được làm việc với những anh chị như Huy Khánh, Vy Oanh, Hoàng Mập, phần khác Khanh thích thú với kịch bản phim".

Bach Cong Khanh hoa soai ca ben Vy Oanh - Anh 9

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cho biết anh đang xây dựng phong cách "soái ca" đúng với lứa tuổi 26 của mình, chững chạc, lịch lãm nhưng cũng không kém phần điềm đạm và chín chắn.

Photographer: Vic Nguyễn

Costume: M.A.S MAN

Make-up & Hair: Trần Hoàng Nghĩa

Accessories: Bạch Công Khanh.

theo Trí Thức Trẻ