Thấy cô gái nhảy xuống sông Hàn (Đà Nẵng), 3 thanh niên đã bơi ra cứu, khi gần tiếp cận được nạn nhân thì một người bị đuối sức và mất tích.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 1

Sáng 18/7, nhiều người dân đang đứng bên bờ sông Hàn (đường Ngô Quyền) phát hiện một cô gái tên T. (24 tuổi, ngụ tổ 14 phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn) trèo qua lan can cầu, rồi nhảy xuống sông. Thấy mọi người hô hoán, một nam thanh niên chạy xe máy phía đường Bạch Đằng đã nhảy xuống cứu người. Ảnh: Vietnamnet.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 2

Tuy nhiên, do nước chảy xiết, khi gần tiếp cận được cô gái nhảy xuống sông Hàn thì nam thanh niên này bị đuối sức và mất tích. Ảnh cắt từ video.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 3

Cùng lúc đó, đã có thêm 2 người khác nhảy xuống ứng cứu. Đó là anh Đinh Gia Hoàng (nhân viên nhà hàng Memory) và anh Trần Đình Hiệp (An Hải Bắc, Sơn Trà, TP Đà Nẵng) - theo Vietnamnet ghi. Ảnh: Trường Trung/Tuổi Trẻ.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 4

Cả hai cũng không thể tiếp cận được cô gái và bị đuối sức, phải ôm thùng xốp thả trôi theo dòng nước. Ít phút sau, cô gái nhảy cầu trôi đến khu vực trước trụ sở HĐND TP Đà Nẵng (đường Bạch Đằng) thì được một người ra cứu, vớt lên bờ. Ảnh: Trường Trung/Tuổi Trẻ.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 5

Cô gái trẻ sau đó được những người trên bờ đưa đi cấp cứu và đã an toàn. Những người còn lại quay lại tìm kiếm người thanh niên nhưng không tìm thấy. Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến cầu sông Hàn bị tắc nghẽn cục bộ nhiều giờ liền. Ảnh: Zing.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 6

Lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm nam thanh niên mất tích. Ảnh: Giáp Hồ/Zing.

Ba thanh nien nhay xuong song Han cuu co gai, mot nguoi mat tich - Anh 7

Sông Hàn - nơi xảy ra vụ cứu người nhảy cầu bị mất tích của nam thanh niên. Ảnh: Tấn Việt/Giao thông.