Tờ Independent khẳng định, Arsenal sắp đáp ứng yêu cầu thủ tiền vệ Mesut Ozil ở bản hợp đồng mới.

Từ khi cập bến Emirates, tiền vệ Mesut Ozil đã đóng góp rất nhiều vào thành tích của Arsenal. Trong những mùa giải gần đây, Pháo thủ đều có khả năng cạnh tranh những vô địch Premier League, điều này có những đóng góp không nhỏ của nhạc trưởng người Đức. Mùa này, Ozil vẫn tiếp tục thể hiện tầm quan trọng của mình. Dù không còn để lại dấu ấn với những đường kiến tạo nhưng lúc này cầu thủ sinh năm 1988 lại bùng nổ với những bàn thắng.

Arsenal xuong nuoc, Ozil sap duoc tang luong khung - Anh 1

Ozil đang chơi cực tốt

Từ đầu mùa giải này, Ozil đã ghi 7 bàn tại Premier League và Champions League. Những đóng góp của anh giúp Arsenal đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League, lọt vào tứ kết League Cup và chính thức giành vé đi tiếp ở Champions League. Hợp đồng của Ozil với Pháo thủ còn thời hạn đến năm 2018, nhưng cả hai bên vẫn chưa thể thông qua một bản hợp đồng mới. Nguyên nhân từ khúc mắc ở vấn đề lương bổng.

Tiền vệ Ozil khẳng định với những đóng góp của mình anh xứng đáng nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, trong khi đó phía Arenal chỉ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ này từ 140.000 bảng/tuần lên 175.000 bảng/tuần. Nhưng trong thời gian gần đây, khi mà Ozil đang có phong độ tốt thì anh lại có ưu thế trên bàn đàm phán. Việc Juventus hay Real Madrid nhòm ngó cầu thủ 28 tuổi cũng khiến đội chủ sân Emirates cảm thấy lo lắng. Tờ Independent khẳng định, Arsenal sắp đáp ứng yêu cầu thủ tiền vệ Mesut Ozil ở bản hợp đồng mới.

Arsenal xuong nuoc, Ozil sap duoc tang luong khung - Anh 2

Arsenal sắp tương lương cho Ozil

Nguồn tin từ Independent cho biết Ozil có thể được gia hạn hợp đồng 5 năm nữa. Mức lương anh nhận được vào khoảng 200.000 bảng/tuần. Nguồn tin thân cận của Arsenal cho biết tiến trình đàm phán gần hoàn tất. Arsenal tưởng thưởng cho Ozil là điều hoàn toàn xứng đáng bởi với những đóng góp của mình, cầu thủ 28 tuổi xứng đáng nhận được một chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nhiều khả năng sau Ozil, Arsenal sẽ tiến hành đàm phán và gia hạn với Sanchez.

Nguyễn Huyền – Theo Thể Thao Việt Nam