HLV Arsene Wenger tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài trong trận hòa 1-1 của Arsenal trước Tottenham.

Trận derby thành London, Arsenal đã có khởi đầu thuận lợi khi phía Tottenham tự đá phản lưới nhà tuy nhiên, thầy trò HLV Arsene Wenger vẫn không thể giành trọn 3 điểm với bàn thắng trên chấm 11m của Harry Kane trong hiệp 2.

Arsenal mat diem, Wenger chi trich trong tai - Anh 1

Wenger thất vọng với quyết định của trọng tài. Ảnh: Internet.

Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger thừa nhận Arsenal không xứng đáng bị thổi penalty. Cụ thể, phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho hay: "Quả penalty thực sự quá khắc nghiệt và nặng tay. Tình huống đó, Arsenal không đáng bị thổi phạt. Pha bóng của Tottenham không hề nguy hiểm và không có vẻ gì họ sẽ ghi bàn."

Nhận định về trận đấu, Wenger khẳng định: "Đây là trận derby có cường độ mạnh. Trong hiệp 1, tôi có cảm giác như các học trò của mình sẽ ghi được bàn thắng ở mỗi đợt lên bóng. Tuy nhiên, chúng tôi lại hơi thiếu quyết đoán sau giờ nghỉ. Ở đó, chúng tôi không còn là chính mình."

Với trận hòa này, Arsenal đã để lỡ cơ hội leo lên ngôi đầu BXH Premier League khi Manchester City bị Middlesbrough cầm hòa ở trận đấu sớm vòng 11. Trong khi đó, Liverpool sẽ đoạt lấy vị trí số 1 với 2 điểm nhiều hơn Arsenal.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 23:00 06/11/2016