Mathieu Debuchy tiết lộ rằng đang nỗ lực tập luyện để trở lại thi đấu cho Arsenal trong tháng 12.

Cầu thủ người Pháp phải nghỉ thi đấu từ tháng 9 sau khi bị chấn thương mắt cá chân trong trận hòa 2-2 giữa Arsenal và Man City tại Premier League.

Phát biểu tại trung tâm tập luyện của Arsenal tại Dubai, Mathieu Debuchy cho biết mình đang trong quá trình hồi phục và tuyên bố ý định trở lại thi đấu cho các pháo thủ thành London trong tháng 12.

Mathieu Debuchy cho biết: “Chấn thương của tôi bây giờ đang tiến triển tốt. Tôi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày với đội ngũ nhân viên y tế và tôi muốn trở lại sân cỏ trong tháng 12. Tôi đang mong chờ điều đó”.

“Tôi thật sự tự hào khi ký hợp đồng với Arsenal và thất vọng khi bị chấn thương quá sớm, nhưng tôi đang tập trung để trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi đang suy nghĩ rất tích cực”.

“Đào tạo tại Arsenal đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao. Tôi gần 30, nhưng vẫn đang cải thiện bằng việc tham gia các buổi tập đầy đủ, giống như tất cả mọi cầu thủ”.

“Thật là bực bội khi thường xuyên theo dõi trận đấu từ trên khán đài. Hai trận đấu gần đây đã khá tích cực và hy vọng chúng tôi sẽ duy trì điều đó trước Man United, chúng tôi sẽ trở lại Top đầu”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)