Người dùng iPhone 6S gặp sự cố đột nhiên sập nguồn có thể đến các đại lý bán lẻ hoặc trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple để được thay pin miễn phí.

Apple thay pin mien phi cho iPhone 6S bi tu dong sap nguon - Anh 1

Nhiều người dùng iPhone 6S phàn nàn về việc máy của họ thường xuyên tự động sập nguồn (Ảnh minh họa)

Chia sẻ trên trang web tại khu vực châu Á, Apple ghi nhận tình trạng một số mẫu iPhone 6S gặp sự cố ngẫu nhiên sập nguồn . Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Cupertino cũng khẳng định sự cố này không đe dọa đến sự an toàn của người dùng và các sản phẩm bị lỗi chỉ giới hạn trong một lượng nhỏ của lô hàng sản xuất trong khoảng tháng 9 - 10/2015.

Để khắc phục tình trạng này, Apple tuyên bố mọi người dùng iPhone 6S gặp lỗi máy tự động sập nguồn trên toàn thế giới sẽ được thay pin miễn phí. Người dùng có thể mang máy tới bất kỳ đại lý bán lẻ hoặc trung tâm dịch vụ ủy quyền nào của Apple để được hỗ trợ thay pin. Tại đó, chiếc iPhone 6S sẽ được kiểm tra nhằm xác định thời điểm sản xuất máy để đánh giá máy đủ tiêu chuẩn thay pin miễn phí hay không.

Trước đó, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tại Trung Quốc đã nhận được nhiều báo cáo của người dùng iPhone 6S phàn nàn về việc smartphone của họ thường xuyên sập nguồn đột ngột thậm chí khi máy còn tới hơn 50% pin. Apple sau đó đã xác nhận sự cố tương tự xảy ra trên toàn cầu và cam đoan sẽ thay thế pin trên những sản phẩm lỗi nhằm lấy lại sự tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm của công ty.