Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ máy tính Mac mới với nhiều sự thay đổi từ ngoại hình đến cấu hình vào ngày 27/10 sắp tới.

Apple 'chot' ngay ra mat Mac the he moi vao ngay 27/10 - Anh 1

27/10 tới sẽ hoàn toàn là một sự kiện Mac.

Sau khi Apple đã tung ra 2 sản phẩm quan trọng nhất của năm – iPhone 7 và iPhone 7 Plus – công ty dự định tổ chức một sự kiện lớn khác để công bố thiết bị mới của một dòng sản phẩm khác: Máy tính để bàn Mac và laptop MacBook .

Blog công nghệ Recode đưa tin, Apple sẽ tổ chức sự kiện mùa thu thứ 2 của mình vào tuần sau, ngày thứ Năm, 27/10, 2 ngày sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh quý vừa qua.

Vậy chúng ta có thể trông đợi gì ở Apple vào ngày 27/10 này?

Sẽ không có một sản phẩm điện thoại nào (mới hoặc nâng cấp) đến trong dịp này. Đây hoàn toàn là một sự kiện Mac. Hẳn chúng ta còn nhớ Apple đã không nâng cấp dòng máy tính Mac kể từ 2015 và dù trong những ngày này, doanh thu chủ yếu của Apple đến từ iPhone thì cũng đừng quên máy Mac cũng là một sản phẩm rất đặc trưng của Apple.

Đặc biệt, trong số các sản phẩm phần cứng sẽ đến vào 27/10 tới, sẽ có một MacBook Pro được đồn đại là mỏng hơn, bàn rê trackpad lớn hơn và một màn hình thứ 2 với các nút chức năng cảm ứng thay cho nút vật lý trước đó. Một máy tính để bàn iMac chuyên nghiệp cũng sẽ ra mắt và Apple còn làm mới series MacBook Air của họ, với laptop rẻ nhất có giá từ 900 USD.

Dưới đây là các mốc thời gian giới thiệu sản phẩm di động của Apple trước đó:

iPhone 7 và 7 Plus – ngày 7/9/2016.

iPad Pro 9,7 inch – ngày 21/3/2016.

iPad Pro 12,8 inch – ngày 9/9/2015.

Thu Hà theo Phonearena