hoahoctro.vn - Không chỉ sở hữu bìa cực kul, Hoa Học Trò số tăng trang 964 còn mang đậm sắc màu biển cả với các tông màu đỏ - xanh dương chủ đạo, với nhiều icon biển cả cực kì dễ thương xuất hiện trong suốt 84 trang báo đấy.

Mở đầu tuần mới, teens Việt mong chờ gì? Chắc chắn trong list-những-thứ-không-thể-thiếu mùa Hè này của teens không thể thiếu Hoa Học Trò rồi. Không chỉ là người bạn thân thiết luôn đồng hành với teens hàng tuần trong cả 4 mùa, Hoa Học Trò còn là cẩm nang với nhiều bí kíp hay ho, giúp bạn gặp gỡ những nhân vật đình đám trong giới teens hiện nay hay tặng bạn nhiều cơ hội quà tặng hấp dẫn.

So với các số báo hàng tuần khác, Hoa Học Trò 964 còn có sức hút mãnh liệt với teens bởi đây là số tăng trang duy nhất của tháng 6. Chỉ với 6.000đ – tăng đúng 1K so với các số báo bình thường khác nhưng Hoa Học Trò 964 mang tới cho teens cực nhiều tin bài hấp dẫn, quà tặng hấp dẫn với cơ hội trúng thưởng máy ảnh, điện thoại, xe đạp điện... Đảm bảo chất và hấp dẫn gấp đôi bình thường đấy!

Ngoài ra Hoa Học Trò 964 còn sở hữu bìa báo cực kì long lanh với model chính là cô bạn Anna Trương xinh đẹp, không những vậy, bìa báo của Hoa Học Trò 964 còn là bìa gập, rộng gấp đôi bình thường, đảm bảo khiến bạn nhìn là mê trước cover sáng tạo này!

Không chỉ sở hữu bìa cực kul, Hoa Học Trò số tăng trang 964 còn mang đậm sắc màu biển cả với các tông màu đỏ - xanh dương chủ đạo, với nhiều icon biển cả cực kì dễ thương xuất hiện trong suốt 84 trang báo đấy.

F5 liên tục để update thêm về số báo Hoa Học Trò 964 bạn nhé!

H2T Online

Thông tin Ấn phẩm

Hoa Học Trò số 964

Phát hành ngày: 18.6.2012
Giá bán:6.000đ.

Báo phát hành trên Toàn Quốc vào ngày thứ 2 hàng tuần tại các sạp báo, bưu điện