Người mẫu, diễn viên Anh Thư đã nhận được những đánh giá tốt từ BGK trong đêm thi thứ 3. Rất nhiều khó khăn, nhiều mồ hôi nhưng tiến bộ nhất với cô là đã có thể xoạc chân - điều cô chưa từng nghĩ tới...

Cặp đôi Anh Thư trong đêm thi thứ 3

Phóng viên VTV.vn đã có cuộc trò chuyện với Anh Thư ngay sau đêm thi thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ...

Ấn tượng điệu tango trên nền nhạc "Bad romance"

Kết thúc bài nhảy với điệu tango, cặp đôi Anh Thư đã được Ban giám khảo nhận xét tiến bộ khá nhiều. Lúc đó, Anh Thư có cảm xúc như thế nào và trong 1 tuần qua, cặp đôi của bạn có gặp khó khăn nào không?

- Khi được Ban giám khảo đánh giá Anh Thư nhảy giống tango và có tiến bộ rõ rệt, Anh Thư cảm thấy rất vui và có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong đêm thi tiếp theo.

Còn khó khăn với cặp đôi của Anh Thư thì vô cùng! Jive và Tango là 2 điệu nhảy Anh Thư hoàn toàn chưa biết gì nên Anh Thư phải tận dụng thời gian triệt để. Anh Thư đã giảm đi vài cân do tập luyện liên tục. Cường độ tập luyện rất nhiều, Anh Thư phải tập từ 9h sáng cho đến 11 giờ đêm. Khán giả không cần biết bạn có bao nhiêu thời gian mà chỉ cần biết bạn có nhảy đẹp hay không. Chính vì vậy, đó mới là áp lực.

Anh Thư có thể nói rõ hơn về ý tưởng mà cặp đôi của bạn sử dụng trong bài nhảy tối 15/4?

- Anh Thư và bạn nhảy chọn điệu tango nhưng không muốn theo tango cổ điển. Anh Thư chọn ca khúc hiện đại Bad Romance của Lady Gaga để truyền tải sự vui nhộn và lạ hơn đến khán giả. BNHV là cuộc thi mang tính chất giải trí chứ không phải dance sport chuyên nghiệp nên Anh Thư muốn nó khác đi một chút.

Trong tiết mục của đêm thi thứ 3, bạn nhảy Teodor Zlatarev hóa thân vào vai dracula còn Anh Thư là xác ướp bị nhốt trong chiếc hộp. Dracula nhốt rất nhiều người và chạy đến chỗ xác ướp để hút máu. Cô gái sống lại và hai người giành co, nhảy cùng nhau. Mặc dù, tango là đối kháng nhưng bài nhảy của Anh Thư có sự pha trộn, có lẫn cả tình yêu trong đó.

Vậy ý tưởng bài nhảy này là của Anh Thư hay bạn nhảy Teodor Zlatarev?

- Ý tưởng bài nhảy của Anh Thư. Khi Anh Thư nói với bạn nhảy, Teodor Zlatarev đã khen hay và đồng ý.

Trong quá trình tập luyện cùng nhau, Anh Thư và bạn nhảy có bao giờ bất đồng quan điểm với nhau không?

- Nhiều tờ báo sau mỗi đêm thi lại giật tít “Anh Thư tình cảm với bạn nhảy” nhưng đâu biết phía sau đánh nhau hoài. (Cười) Tuần vừa rồi mồ hôi bằng với nước mắt vì ngày nào Anh Thư cũng khóc. Bạn nhảy Teodor Zlatarev bị viêm họng, khan tiếng không nói được nên cặp đôi của Anh Thư chỉ ra dấu hiệu với nhau. Hơn nữa, bạn nhảy là vũ công chuyên nghiệp nên luôn đòi hỏi Anh Thư mọi động tác hoàn hảo. Vì thế, nhiều khi cả hai cũng có bất đồng quan điểm là không tránh khỏi.

Trước khi đến với BNHV, Anh Thư có lường trước được các khó khăn mình sẽ gặp phải?

- Anh Thư cũng lường trước được mọi khó khăn nhưng bản thân chẳng bao giờ ngại khó, ngại khổ. Anh Thư biết khi cố gắng hết sức mình sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

Vất vả như thế, có lúc nào Anh Thư nghĩ mình nản mà bỏ cuộc không?

- Anh Thư rất “máu” nghề nên đã chơi là phải chơi hết sức. Anh Thư không thích cái gì lưng chừng nên dù có khóc rất nhiều nhưng Anh Thư vẫn cảm thấy thật thoải mái, cuốn trôi áp lực rồi lại tiếp tục.

Anh Thư và Teodor Zlatarev nhảy trên nền nhạc "Bad romance"

Chưa từng nghĩ có thể... xoạc chân

Trải qua 3 đêm thi BNHV, Anh Thư có chú ý đến những bình luận từ phía khán giả về bài nhảy của bạn không?

- Có chứ! Anh Thư dùng facebook nên mọi người cũng vào bình luận, góp ý rất nhiều. Anh Thư đều nghe và cảm nhận tất cả các ý kiến từ khán giả và những người thân xung quanh. Trên hết, Anh Thư vẫn cảm nhận bằng chính cảm xúc của mình. Anh Thư có một chút tiếc nuối vì khi nhảy tập luyện tốt hơn khi ra sân khấu. Nhưng có lẽ, đấy là tâm lý chung của các thí sinh nên Anh Thư cũng bớt lo lắng. Nói chung, Anh Thư không dễ bay bổng trên những lời khen, Anh Thư biết mình còn thiếu sót cái gì và cần phát huy cái gì.

Điểm thiếu sót, cần khắc phục ở đây của Anh Thư là gì?

- Mỗi điệu nhảy lại có những cái khó riêng và độ khó càng ngày càng tăng cao. Áp lực vì thế càng nhiều nên Anh Thư chỉ biết cố gắng hết sức trong khả năng của mình. Điểm khắc phục thì bao la lắm.

Tự nhận xét bản thân, Anh Thư thấy mình tiến bộ như thế nào qua đêm thi thứ 3?

- Anh Thư thấy mình tiến bộ rất nhiều, biến đổi rõ rệt nhất qua từng đêm thi. Vốn dĩ, Anh Thư chuyên đóng phim và lại có quãng thời gian học võ nên cơ thể bị cứng. Bản thân Anh Thư lại là người chưa từng biết đến dance sport nhưng khi đến với BNHV, Anh Thư đã có thể uyển chuyển, nhảy theo các điệu nhảy. Anh Thư có thể xoạc chân, điều Anh Thư chưa từng nghĩ tới.

Như vậy Anh Thư được rất nhiều thứ khi tham gia BNHV rồi.

- Anh Thư nghĩ tất cả đều do sự cố gắng của mình. Anh Thư chưa biết mình sẽ đi đến đâu nhưng Anh Thư đã có động lực để tập luyện và đạt được hơn những gì mình muốn. Tham gia BNHV là một trải nghiệm giúp Anh Thư có thêm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm để đối diện với khó khăn.

Cho đến thời điểm này, Anh Thư đánh giá thí sinh nào cao nhất?

- Mỗi thí sinh đều có thế mạnh riêng. Cuộc thi này không thể nói trước được vì mỗi thí sinh là một ẩn số. Mỗi đêm thi, các thí sinh lại có sự thay đổi rõ rệt. Nam Thành tuần trước Ban giám khảo đánh giá rất yếu nhưng 2 tuần vừa rồi lại được đánh giá rất cao. Vì thế, Anh Thư coi tất cả đều là đối thủ. (Cười)

Nói vậy thôi, bản thân Anh Thư nghĩ không nên xét nét từng đối thủ mà chỉ cố gắng cho điệu nhảy của mình.

Cám ơn Anh Thư và chúc bạn chiến thắng!

Tin bài liên quan:

BNHV đêm thứ 3 – Nam Thành tỏa sáng, Tuấn Tú dừng cuộc chơi

Bước nhảy hoàn vũ đêm thi thứ 3: Có gì đặc sắc?

Phương Thanh: "Thắng hay thua do mình..."

BNHV liveshow 2: Tỏa sáng và mờ nhạt

BNHV liveshow đầu tiên: Nóng…

Nguyễn Quang Dũng – Giám khảo số 4 của BNHV

NS Quốc Bảo: Đã sẵn sàng đương đầu...

Xem lại “cô Thắm Vân Trang” về làng

BNHV 2012, những hình ảnh ấn tượng

BNHV đêm mở màn: Rực rỡ và đầy hứng khởi

Tác giả : Ngọc Tuyết, Ảnh: Chương trình cung cấp

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Anh Thư: Chưa từng nghĩ có thể... xoạc chân

Ý kiên của bạn