Ngôi sao nhạc đỏ sẽ hát cùng danh ca nhạc vàng trong liveshow vào 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Anh Thơ và Chế Linh kết hợp lần đầu cách đây ba năm. Sắp tới, họ một lần nữa đứng chung sân khấu trong liveshow riêng của Chế Linh. Anh Thơ chia sẻ chị rất vui vì điều này.

"Tôi rất trân trọng Chế Linh vì anh hát quá hay. Đến hơn 70 tuổi vẫn hát live tốt như anh là điều giới chuyên môn rất nể phục. Chương trình sẽ cho tôi những trải nghiệm để nhìn nhận, để hát đời hơn, hay hơn", nữ ca sĩ nói.

Anh Tho tai hop Che Linh trong dem nhac Bolero vao 28/10 - Anh 1

Chế Linh, Anh Thơ trong một lần hội ngộ.

Anh Thơ là giọng ca miền Bắc duy nhất tham gia liveshow của Chế Linh lần này. Nổi tiếng với dòng nhạc đỏ, nữ ca sĩ từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi ra mắt album Bolero. Anh Thơ cho rằng thể loại này phải hát rất tình và cần nhiều chiêm nghiệm. "Tôi đã tích lũy đủ để hát chân thành, da diết, đúng với dòng nhạc này nhất. Hơn nữa, tôi thích nên tham gia chứ không phải chuyển hẳn sang hát Bolero vì khán giả vẫn yêu mến tôi với dòng nhạc quê hương đất nước”, nữ ca sĩ tâm sự.

Anh Thơ cho biết chị đang cùng Chế Linh và nhà tổ chức chọn ra những bài phù hợp với giọng hát, con người chị.

Anh Tho tai hop Che Linh trong dem nhac Bolero vao 28/10 - Anh 2

Anh Thơ song ca cùng Chế Linh trong chương trình năm 2014.

Chế Linh chuẩn bị chu đáo cho lần tái ngộ khán giả thủ đô sau ba năm. Ca sĩ tham gia lựa chọn từ ca khúc đến khách mời. Ở tuổi 75, Chế Linh chia sẻ ông muốn được cống hiến hết mình trước khi không còn đủ sức.

Chương trình còn có sự góp mặt của Sơn Tuyền, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên. Sau đêm diễn tại Hà Nội, Chế Linh sẽ vào Sài Gòn làm liveshow riêng.

Di Ca / VNE