Theo đó, BST H&M x Kenzo có nữ rapper làm gương mặt đại diện đang được nhiều tín đồ thời trang săn đón khi chính thức lên kệ vào ngày hôm nay.

Ngày 3/11, H&M x Kenzo sẽ tung ra BST mới khiến các tín đồ thời trang chờ đợi. Theo hình ảnh vừa được Suboi cập nhật, ảnh cô làm gương mặt đại sứ cho nhãn hàng này đã được treo đầy tại Quảng trường Thời đại - New York. Nữ rapper là sao Việt đầu tiên được treo ảnh quảng cáo tại một địa điểm nổi tiếng trên thế giới như thế này.

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 1

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 2

Ảnh Suboi quảng bá cho thương hiệu H&M x Kenzo được treo tràn ngập Quảng trường Thời đại New York

Thông tin Suboi được chọn là 1 trong 7 gương mặt đại sứ quảng bá cho chiến dịch mới của H&M x Kenzo được tiết lộ hồi giữa tháng 9. Cô nàng tâm sự đó là một niềm vinh dự lớn. Ngày 19/10 vừa qua, thương hiệu thời trang này có tổ chức show giới thiệu bộ sưu tập tại New York. Suboi là một trong những khách mời danh dự của sự kiện.

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 3

Hình ảnh Suboi tạo dáng chụp ảnh cho BST mới của H&M x Kenzo.

Từ bức ảnh Suboi chia sẻ, có thể nhận ra rất nhiều tín đồ thời trang đã chầu chực từ phía ngoài để là người đầu tiên sở hữu những món đồ từ H&M x Kenzo. Theo tiết lộ, BST (gồm trang phục và phụ kiện cho cả nam và nữ) sẽ được bày bán tại 250 cửa hàng trên toàn thế giới.

Từ đêm qua, tại Singapore, không ít người dựng lều đợi sẵn trước cửa hàng H&M x Kenzo chờ mở cửa. Một số bạn trẻ Việt cũng đã bắt đầu khoe "chiến tích" shopping từ lần lên kệ này.

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 4

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 5

Bạn trẻ chầu chực đợi H&M x Kenzo mở cửa tại Singapore. Ảnh: Tri Pham

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 6

"Chiến tích" shopping đầu tiên được khoe trên Instagram. Ảnh: Tri Pham

Quang Vinh - Lý Quý Khánh là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu những món đồ của H&M x Kenzo. Nhà thiết kế và nam ca sĩ đang vi vu mua sắm ở Philippines.

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 7

Anh Suboi lam dai su H&M x Kenzo treo khap Quang truong Thoi dai - Anh 8