Bức ảnh cận cảnh mặt trăng cực chi tiết này được tạo ra từ 32.000 hình ảnh kết hợp với nhau.

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 1

Mới đây, nhiếp ảnh gia người Ba Lan, Bartosz Wojczyński đã thực hiện bức ảnh cận cảnh mặt trăng với độ phân giải cực cao. Đây là bức ảnh đáng kinh ngạc bởi nó là kết hợp của 32.000 hình ảnh. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 2

Chỉ mất 28 phút đứng ngoài ban công nhà tại Piekary Śląskie, một thành phố ở Silesia phía nam Ba Lan, nhiếp ảnh gia Bartosz Wojczyński đã hoàn thành được phần chụp ảnh. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 3

Tuy nhiên tổng dung lượng của bức ảnh thực sự là một con số khổng lồ, lên đến 73,5 gigabyte. Nhiếp ảnh gia Wojczyński cũng dành tới 5-6 giờ làm việc liên tục để kết hợp các hình ảnh. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 4

175 năm trước đây, John William Draper là người đầu tiên trên thế giới chụp được bức ảnh đầy đủ, cận cảnh về mặt trăng. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 5

Trong khi Wojczyński tiêu tốn 3.500 đô la cho những thiết bị tân tiến của mình thì Draper chỉ sử dụng một máy ảnh daguerreotype đơn giản để nắm bắt khoảnh khắc trăng tròn hoàn hảo. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 6

Đây là thiết bị của nhiếp ảnh gia Wojczyński, giúp nhiếp ảnh gia ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất về vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái đất. (Nguồn Boredpanda)

Anh mat trang chi tiet kho tin cua nha thien van nghiep du - Anh 7

Đây là hình ảnh mặt trăng do nhiếp ảnh gia John William Draper chụp vào 175 năm trước. (Nguồn Boredpanda)