Cô con gái tóc vàng nổi tiếng của Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump đã trở thành biểu tượng cho phụ nữ trên toàn thế giới mong muốn có được vẻ đẹp gợi cảm như Ivanka Trump.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 1

Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Ivanka không hề được nuông chiều mà phải chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Trước khi là doanh nhân, cô được biết đến với vai trò người mẫu.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 2

Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 3

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 4

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 5

Ivanka Trump sinh ngày 30.10.1981, cô là con gái thứ hai của t ổng thống đắc cử Donald Trump và người vợ đầu Ivana Zelníčková.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 6

Ivanka Trump cũng chính là người được Donald Trump lựa chọn để kế thừa sự nghiệp kinh doanh và con đường chính trị mà ông đang theo đuổi.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 7

Sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, Ivanka Trump càng trở nên nổi tiếng hơn. Không chỉ bởi vẻ đẹp gợi cảm của một cựu người mẫu, Ivanka còn kế thừa sự thông minh, đầu óc nhạy bén của người cha.

Đặc biệt, sau khi cô xuất hiện cùng cha mình trong cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, dư luận Mỹ và thế giới càng tò mò hơn về cô con gái tóc vàng tài năng, gợi cảm này.

Anh goi cam cua con gai Donald Trump gay bao mang the gioi - Anh 8