Bên cạnh đó, Brad Pitt vẫn tiếp tục bị điều tra về cáo buộc bạo hành con cái.

Angelina Jolie tiep tuc duoc quyen nuoi 6 nguoi con - Anh 1

Angelina Jolie tiếp tục được nuôi cả 6 người con. (Ảnh: Us)

Brad Pitt bị tố mắng nhiếc, đánh đập cậu con trai cả Maddox vào ngày 14/9 trên chuyến bay gia đình từ Pháp về Mỹ. Angelina Jolie đệ đơn ly dị nam tài tử ngay sau đó.

Đến ngày 30/9, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles (DCFS) đã đưa ra thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con và được Brangelina chấp thuận. Theo đó, Angelina Jolie được quyền nuôi dưỡng 6 người con bao gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara, (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi) cho đến ngày 20/10. Nguồn tin của People cho hay thỏa thuận này sẽ được kéo dài thêm. Đồng nghĩa với việc Angelina Jolie tiếp tục được quyền nuôi lũ trẻ và mọi sự thăm nom từ Brad Pitt phải chịu dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn tin cũng tiết lộ phía cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra về cáo buộc lạm dụng trẻ em của Brad Pitt. Người này cho hay: “Họ đang tìm hiểu nguyên nhân hay bất cứ điều gì liên quan dẫn tới sự việc trên”. Cả hai ngôi sao Hollywood vẫn sẽ tiếp tục được tư vấn cá nhân cũng như cùng lũ trẻ.

Angelina Jolie tiep tuc duoc quyen nuoi 6 nguoi con - Anh 2

Nghi vấn Brad Pitt bạo hành Maddox khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. (Ảnh: Wenn)

Được biết, kể từ khi Angelina Jolie mang con chuyển nhà tới căn hộ bí mật ở Malibu, Brad Pitt đã được gặp bọn trẻ hai lần. Cuộc hội ngộ được tiết lộ đẫm nước mắt và rất tình cảm. Tuy nhiên lần gặp mặt không trọn vẹn vì thiếu vắng con trai nuôi Maddox. Cậu từ chối gặp bố khiến nam diễn viên rất phiền lòng.

Piao Liang (Theo People)