Trong bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trở thành một đôi giai nhân – quân tử, bất ngờ gặp nhau giữa vùng cao nguyên

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 1

Là những diễn viên chính của bộ phim "Sứ mệnh trái tim" lại vào vai hai nhân vật có tình cảm với nhau nên họ phải thể hiện rất nhiều những cung bậc cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 2

Trong đó, Angela Phương Trinh vào vai Phong Linh, một cô giáo tình nguyện, từ bỏ cuộc sống sung túc nơi thành phố để bắt đầu hành trình thiện nguyện và thực hiện ước mơ của mình từ thuở nhỏ.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 3

Phong Linh đến với một huyện vùng cao giáp biên giới và làm giáo viên tiểu học tại đây. Thời gian trôi qua, càng ngày cô lại càng thấy yêu mến, gắn bó với mảnh đất và con người nơi đây.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 4

Và cũng chính tại đây, Phong Linh đã gặp những người lính trẻ của tiểu đội rà soát bom mìn. Gương mặt xinh đẹp, hiền lành và sự tốt bụng của Phong Linh đã đánh thức trái tim của họ. Họ đã yêu cô bằng tình yêu chân thành nhất. Nhưng trong số đó, nổi bật lên là Hoàng Bách (Võ Cảnh đảm nhiệm).

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 5

Hoàng Bách là một chàng công tử hào hoa, một “badboy” ham chơi, bốc đồng và có sở thích sưu tập siêu xe, hàng hiệu...

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 6

Tưởng chừng cuộc sống của anh sẽ luôn gắn với những cuộc vui thâu đêm, thì một biến cố bất ngờ xảy ra và Hoàng Bác được gửi vào quân ngũ.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 7

Cuộc sống khắc nghiệt nhưng vui vẻ và tràn đầy tình cảm của đời quân ngũ đã khiến Hoàng Bách thay đổi. Anh làm việc hăng say, chăm chỉ và luôn cố hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 8

Có thể nói, đây là một vai diễn đáng mong chờ của Võ Cảnh vì bên cạnh vẻ ngoài nam tính, điển trai cùng những phân cảnh hành động trong quân ngũ, khán giả còn có dịp thưởng thức những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc xen lẫn ngượng ngùng khi nam diễn viên hẹn hò cùng nhân vật cô giáo Phong Linh trong phim.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 9

Cả hai sẽ có một cuộc tình đẹp khiến nhiều người phải ganh tị trong "Sứ mệnh trái tim".

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 10

Angela Phương Trinh cho biết: “Võ Cảnh là một bạn diễn rất ăn ý của tôi và trong phim cũng có rất nhiều câu chuyện được kể về hai đứa".

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 11

Bộ phim “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh (cầm đàn) do công ty Thiên Phúc sản xuất đang gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ tại nước ngoài để chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/11/2016.

Angela Phuong Trinh hanh phuc nam tay 'nguoi tinh' Vo Canh - Anh 12

Cùng với, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh phim còn có sự tham gia của: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Đỗ Đức Thịnh, nam diễn viên Việt kiều Belle Williams, Dương Mạc Anh Quân, Hồng Loan, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, Thế Bảo, Nguyễn Tâm, Đào Hùng...