Nữ diễn viên 'chơi trội' khi đeo trang sức có giá trị lên tới 1,6 tỷ đồng trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 tại Hà Nội.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 1

Xuất hiện tại thảm đỏ, Angela Phương Trinh thu hút ống kính với phong cách thời trang cá tính, với chút ma mị thể hiện qua trang điểm.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 2

Điều này trái ngược với hình ảnh sexy quyến rũ của cô tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội một ngày trước đó.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 3

Lần này người đẹp dành thời gian để góp mặt và ủng hộ nhà thiết kế Công Trí, người mở màn cho tuần lễ thời trang thu đông 2016 tại Hà Nội.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 4

Tuy nhiên, vì vấp phải một số sự cố nên Phương Trinh không mặc được bộ trang phục của NTK Công Trí mà cô đã chuẩn bị sẵn và được stylist Hoàng Ku "cứu" vào giờ chót.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 5

Nữ diễn viên 9X diện trang phục của 21SIX cùng vòng cổ Boucheron trị giá 1,65 tỷ và clutch MCM.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 6

Công Trí là chủ nhân của nhiều trang phục mà Phương Trinh mặc trong thời gian qua, đặc biệt là bộ trang phục gây ấn tượng ở LHP Cannes hồi tháng 5.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 7

Nhiều trang phục của nhà thiết kế đã giúp nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim” lọt vào danh sách sao Việt mặc đẹp của các báo và tạp chí.

Angela Phuong Trinh deo trang suc 1,6 ti du su kien - Anh 8

Hiện tại, Angela Phương Trinh dành thời gian để chuẩn bị cho các hoạt động ra mắt bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” vào ngày 18/11/2016. Trong phim, cô vào vai Phong Linh, một cô giáo trẻ xinh đẹp chấp nhận về vùng đất Tà Lung lạc hậu, thiếu thốn vì lòng yêu thương và muốn mang cái chữ về với trẻ em tại đây.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Duy Nam