Ngày 21-10, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã có mặt tại Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm quyên góp, gửi tới bà con vùng lũ.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 1

Tiếp nối nghĩa cử cao đẹp của các “đàn anh, đàn chị” đi trước như: MC Phan Anh, Hoa hậu Ngọc Hân…, Á hậu Huyền My đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trên trang facebook cá nhân của mình và liên tiếp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 2

Á hậu cho biết sau khi “chốt sổ” vào tối ngày 20-10 thì con số đóng góp là hơn 300 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo, gần 2.000 thùng mỳ tôm cùng rất nhiều nhu yếu phẩm khác. Ngoài ra, còn có một hãng vận chuyển nhận tài trợ đưa gần 50 tấn hàng hóa cứu trợ của Á hậu Huyền My và các nhà hảo tâm vào miền Trung.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 3

Rong ruổi trên hành trình từ thiện suốt ngày hôm qua nên buổi chiều tối, Á hậu Huyền My đã phải tạm ghé quán ăn ven đường để ăn nhanh bát mỳ tôm lấy sức.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 4

Có mặt tại những nơi bị thiệt hại nặng nề nhất sau những trận lũ vừa qua ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Á hậu Huyền My cùng gia đình tận mắt chứng kiến hoàn cảnh tang tương của nhiều hộ gia đình đã bị lũ cuốn trôi hết các vật dụng trong gia đình và hiện tại phải vật lộn để kiếm ăn từng bữa.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 5

Huyền My cho biết, số tiền hơn 300 triệu đồng và toàn bộ số nhu yếu phẩm do các nhà hảo tâm đóng góp đã được gửi tới tận tay những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 6

Đoàn cũng đã tới thăm những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 7

Á hậu Huyền My đã rất xúc động khi tới thăm gia đình bà Đặng Thị Nguyệt 83 tuổi, có hoàn cảnh tang thương khi con trai đầu bị lũ cuốn năm 2010, con trai thứ hai bị tâm thần phải nhốt trong nhà, hàng tháng hai mẹ con sống bằng tiền trợ cấp.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 8

Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của nhiều bà con nơi đây, Á hậu Huyền My đã tự bỏ thêm một số tiền phát sinh để hỗ trợ bà con vượt qua hoàn cảnh bần cùng sau lũ lụt.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 9

Vô cùng vui mừng và xúc động khi được Á hậu Huyền My cùng đoàn cứu trợ tới thăm hỏi, động viên, nhiều bà con đã không ngần ngại bày tỏ tấm lòng cảm ơn bằng cách ôm hôn Á hậu Huyền My khiến cô cũng vô cùng xúc động.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 10

Chia sẻ về mục đích chương trình kêu gọi lần này, Á hậu Huyền My cho biết: “Tôi đã lặng người khi nhìn thấy những hình ảnh bà con vùng lũ và từ sâu bên trong mình tự thôi thúc phải làm một điều gì đó, cho dù chỉ là nhỏ bé thôi, nhưng có thể phần nào giúp đỡ được đồng bào của mình trong cơn hoạn nạn”.

An voi bat my tom, A hau Huyen My hoi ha di tu thien o mien Trung - Anh 11

Huyền My cũng tâm sự đây là ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đáng nhớ nhất từ trước đến nay của mình khi thay vì quây quần bên bạn bè thì cô đã cùng mọi người vận chuyển hàng hóa cứu trợ để đưa vào miền Trung.