(TinTheThao.com.vn) - Cầu thủ trụ cột của CLB New York Knicks, Amar'e Stoudemire, nhiều khả năng sắp trở lại sau 1 thời gian bị chấn thương từ ngày 24/3.

Stoudemire đã bị thoát vị đĩa đệm, và cùng với Jeremy Lin, anh đã phải ngồi ngoài từ tháng cuối tháng Ba cho đến nay. Cầu thủ này vẫn sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với New Jersey Nets diễn ra vào ngày mai.

Stoudemire trở lại sẽ giúp Knicks gia tăng sức mạnh. Ảnh: Internet.

Mặc dù vẫn chưa thể đưa cậu học trò của mình trở lại thi đấu, nhưng HLV tạm quyền của New York Knicks là Mike Woodson tỏ ra rất tự tin với khả năng trở lại trong ngày thứ Sáu của Stoudemire. Mọi thứ sẽ còn tùy thuộc vào việc thể hiện như thế nào của Stoudemire trong buổi tập vào thứ Năm.

Woodson cho biết Stoudemire nói rằng anh "cảm thấy khá tốt" và ông sẵn sàng đưa anh trở lại đội hình thi đấu chính thức bất kỳ khi nào cầu thủ này cảm thấy đủ sức khỏe, thay vì giữ sức cho Stoudemire ở băng ghế dự bị.

Hiện tại, Knicks vẫn đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng khu vực miền Đông và đứng thứ 2 trong số các đội ở Phân khu Đại Tây Dương. Mục tiêu của Mike Woodson là chức vô địch Phân khu và giành vé dự play-off. Sự trở lại của Stoudemire sẽ là rất cần thiết để củng cố sức mạnh của New York Knicks.