Sau chặng đường gần 3 tháng học tập bài bản tại Học viện Danh Hài, tốp 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm Vương Anh, Yến Nhi, Ngọc Hoa và Huỳnh Quý sẽ bước vào đêm thi chung kết để tìm ra quán quân đầu tiên của chương trình.

Ai se la quan quan “Hoc vien danh hai” mua dau tien? - Anh 1

Ba giám khảo này sẽ chọn ra thí sinh đoạt giải quán quân của chương trình. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Tốp 4 sẽ hợp tác cùng 4 diễn viên kịch trẻ Hồng Trang, Minh Dự, Hải Triều, Nguyễn Anh Tú để làm nên tiết mục của riêng mình. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một tiết mục với thời lượng trung bình 15 phút. Đây là lần đầu tiên họ thi cá nhân mà không thi nhóm trong suốt thời gian ở học viện.

Yếu tố hài hước sẽ là tiêu chí hàng đầu để ban giám khảo - gồm ca sĩ, đạo diễn Lý Hải; nghệ sĩ Hồng Đào và diễn viên Trịnh Kim Chi - chọn ra ai là gương mặt quán quân.

Quán quân của “Học viện danh hài” 2016 sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng. Giải á quân sẽ thuộc về thí sinh được yêu thích nhất theo bình chọn của khán giả trên Facebook “Học viện danh hài” với giải thưởng 70 triệu đồng. Hai giải đồng hạng ba, mỗi giải 15 triệu đồng.

Đêm chung kết “Học viện danh hài” lên sóng lúc 19 giờ 55 phút thứ năm, 13-10, trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Bốn thí sinh là 4 màu sắc, cá tính hoàn toàn khác nhau nhưng đều có sự cố gắng và nỗ lực, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao, là những gương mặt triển vọng cho sân khấu kịch chuyên nghiệp.

Ai se la quan quan “Hoc vien danh hai” mua dau tien? - Anh 2

Huỳnh Quý

Ai se la quan quan “Hoc vien danh hai” mua dau tien? - Anh 3

Yến Nhi

Ai se la quan quan “Hoc vien danh hai” mua dau tien? - Anh 4

Vương Anh

Ai se la quan quan “Hoc vien danh hai” mua dau tien? - Anh 5

Ngọc Hoa

P.Uyên