Adam Levine và người vợ xinh đẹp Behati Prinsloo đã chào đón đứa con đầu lòng - Dusty Rose Levine - tại Los Angeles vào ngày 21/9 vừa qua.

Adam Levine hanh phuc don con dau long - Anh 1

"Mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ và đó là một đứa bé xinh đẹp" – một nguồn tin chia sẻ với US Weekly – "Họ là một cặp đôi hạnh phúc và đang vô cùng háo hức xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Có thể nói đứa bé thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ".

Theo nguồn tin, Adam Levine đã ở bên cạnh vợ mình trong suốt tuần qua. Thậm chí, anh cũng hủy bỏ một buổi trình diễn cùng Maroon 5 hôm 19/9 để túc trực bên vợ. Trong thông báo gửi tới các fan, Maroon 5 đã cho biết: "Buổi trình diễn ở Hartford đã bị hủy bỏ vì trùng với lịch trình lưu diễn vòng quanh nước Mỹ của nhóm và bởi Adam Levine sắp đón đứa con đầu lòng".

Trước đó vào tháng 3, US Weekly đã đưa tin về việc Behati Prinsloo mang thai. Ở thời điểm đó, nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi đình đám đang vô cùng hạnh phúc khi sắp được lên chức cha mẹ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.