Lệ Hằng không giấu được vẻ xúc động khi xuất hiện tại sân bay tiễn người thân ra nước ngoài.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 1

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp sinh năm 1993 tiễn bố mẹ lên đường sang Mỹ sinh sống.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 2

Buổi chia tay khởi đầu với không khí ấm áp của toàn thể thành viên gia đình Á hậu. Cô tươi cười rạng rỡ trước ống kính bên cạnh vòng tay của bố mẹ và chị gái. Người đẹp còn tận tình hướng dẫn những thủ tục xuất và nhập cảnh cho bố mẹ.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 3

Tuy nhiên, chỉ sau đó, tâm trạng của Lệ Hằng hoàn toàn thay đổi. Cô tâm sự rất nhiều với mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp. Người đẹp vì quá xúc động đã rơi nước mắt.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 4

Để tránh ảnh hướng đến tâm trạng của bố mẹ, Lệ Hằng vội lau nước mắt và dành cho mẹ những nụ hôn má ngọt ngào.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 5

Bố mẹ Lệ Hằng sau khi sang Mỹ sẽ ở cùng dòng họ. Cô cho biết bản thân xa nhà đến Sài Gòn học và làm việc từ sớm, nhưng mỗi tháng đều về Đà Nẵng hoặc bố mẹ vào Sài Gòn chơi nên không có cảm giác xa cách.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 6

'Tuy nhiên, việc bố mẹ định cư hẳn ở Mỹ cùng chị gái khiến tôi có chút buồn bã vì khoảng cách quá xa, không biết bao lâu mới có thể sắp xếp thời gian để gia đình đoàn tụ được', Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 7

Lệ Hằng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến sang Mỹ để tiện thể thăm bố mẹ. Bên cạnh đó, cô hiện sắp xếp lịch trình để Tết Âm lịch này có thể đoàn tụ cùng gia đình. Trong thời điểm hiện tại, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam.

A hau Le Hang oa khoc tien bo me sang My dinh cu - Anh 8

Gần đây nhất, Á hậu dành thời gian tham gia chuỗi hoạt động phẫu thuật các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Đà Nẵng. Qua đó, khán giả càng thấy thêm được tấm lòng nhân ái, hướng đến cộng đồng của Lệ Hằng.

Theo PV/Baodatviet.vn