(Webphunu.net) - Nếu Bùi Anh Tuấn ở The Voice có công đẩy Nơi tình yêu bắt đầu trở thành "hit" thì Ya Suy lại khiến sáng tác của nhạc sĩ Tiến Minh chạm đến trái tim của nhiều khán giả!

Ya Suy và Bùi Anh Tuấn đang gây "bão" với cùng một ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.

Xem ra, cả 2 chàng trai- một là "hot boy" Hà Nội và một là "hot man"của Tây Nguyên lộng gió đều rất biết cách "gây" bão dư luận... khi xuất hiện ở 2 cuộc thi âm nhạc đình đám nhất hiện nay.

Bùi Anh Tuấn có công lớn trong việc đưa Nơi tình yêu bắt đầu thành "hit".

Tại vòng Giấu mặt của The Voice- Giọng hát Việt, chính ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu (St: Tiến Minh) đã đưa tên tuổi chàng trai trẻ Bùi Anh Tuấn nổi đình nổi đám khắp các diễn đàn mạng. Ngay sau đó, Bùi Anh Tuấn nghiễm nhiên trở thành "ngôi sao mới" trong giới showbiz, khi chạy sô và chụp hình quảng cáo không hết. Cũng phải nói thêm, ngoài giọng hát được đào tạo bài bản và giải thưởng "Giải nhất tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh", Bùi Anh Tuấn còn làm "tan chảy" bao trái tim fans nữ vì ngoại hình và gương mặt cực kỳ điển trai kiểu Hàn Quốc.

Khác với Bùi Anh Tuấn, Ya Suy đến từ Tây Nguyên đại ngàn với vẻ ngoài xù xì và kém "xinh" hơn hot boy Hà thành. Nhưng không vì thề mà chàng trai với vẻ ngoài nam tính này yếu thế so với Bùi Anh Tuấn ở giọng hát và cảm xúc, khi thể hiện cùng ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.

Còn Ya Suy cũng không thua kém khi đưa bản "hit" này chạm tới trái tim nhiều khán giả.

Trong vòng Nhà hát của Vietnam Idol phát sóng tối qua, 6/9, Ya Suy đã khiến cho nhiều khán giả không khỏi xuýt xoa khi hát Nơi tình yêu bắt đầu bằng tất cả cảm xúc chân thành và sâu lắng của mình. Chỉ sau một đêm, chàng trai Tây Nguyên cũng không thua kém Bùi Anh Tuấn khi làm "tan chảy" trái tim hàng chục ngàn fan. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Ya Suy thể hiện ca khúc còn hay hơn cả Bùi Anh Tuấn, vì dù còn hơi run và kỹ thuật thanh nhạc không bằng Bùi Anh Tuấn, nhưng Ya Suy đã đưa bài hát này chạm đến trái tim của họ.

Trên Facebook chính thức của Vietnam Idol,rất nhiều ý kiến tranh luận, so sánh về phần thể
hiện ca khúc của Ya Suy với Bùi Anh Tuấn.

Ms. Funny