Nếu trong nhóm bạn có một cô nàng "quá khổ", hãy nhớ đừng bao giờ nói những điều khiến nàng béo tức điên hoặc tổn thương sâu sắc nhé!

1. "Có phải cậu vừa giảm cân không? Trông xinh ra đấy!"

Quả đúng là một lời khen vừa buồn vừa vui. Bởi với mọi nàng "ú" thì không gì ám ảnh hơn 2 chữ giảm cân. Tuy nhiên, câu nói này cũng vô hình chung khiến các cô nàng béo tức điên bởi dường như trong mắt bạn trước đó, cô ấy thật là "nặng kí".

6 cau noi de khien cac co nang 'qua kho' tuc dien - Anh 1

Đừng có dại gì mà chọc giận các cô nàng béo. Ảnh: Thieunien.vn.

2. "Không sao đâu, mặt xinh là được rồi"

Câu nói ấy sẽ không khiến người khác phát điên nếu người thốt ra chúng không vừa nói vừa liếc xuống thân hình và nói với giọng an ủi một cách dè dặt.

3. "Làm sao cậu lại có thể béo thế được nhỉ?"

Việc "nặng kí" dường như nằm ngoài kiểm soát của bất kì cô nàng nào nên họ sẽ rất tổn thương khi bị hỏi lý do về việc tăng cân. Bởi đơn giản có thể chỉ vì cô ấy ăn "thả ga" thôi mà.

4. "Tớ không nghĩ chiếc váy này vừa với cậu đâu!"

Thực ra cô nàng ngoại cỡ sẽ tự động biết để tránh lại gần những chiếc váy bó nhỏ xinh, thế nên bạn đừng dại gì mà nói câu này với các cô nàng béo. Họ sẽ có cảm giác như bạn đang mỉa mai vậy.

5. "Eo ơi, béo thế"

Câu chê bai kinh điển khiến những người có thân hình mũm mĩm, quá khổ cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán nhất. Nó giống như một gáo nước lạnh dội vào đầu bạn, biến bạn thành một sinh vật kỳ cục giữa cộng đồng những người thon thả.

6. Thế cậu có định giảm cân không?

Một câu hỏi quá đỗi mệt mỏi mà cứ cách vài ngày, vài tuần là mọi người lại hỏi bạn một lần. Trời đất, nếu bạn giảm cân thì cũng không thể sụt cân chỉ trong vài ngày được!