Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại Cẩm Thủy (Thanh Hóa) khiến 2 người tử vong.

Vào lúc 10h20ngày 17/7/2017, đã xảy ra vụ đuối nước tại nhà máy Thủy điện Cẩm thủy 1, Huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa khiến 2 nạn nhân tử vong.

Các nạn nhân được xác định là Anh Nguyễn Anh Văn (SN 1985, trú ở Khu Cửa Hà 2, Cẩm Phong, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) là công nhân Nhà máy Thủy điện Cẩm Thủy 1. Nạn nhân thứ 2 là anh Lê Hữu Hải (SN 1981, trú Làng Cốc, Xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) bị lũ cuốn trôi mất tích sau nhiều giờ tìm kiếm mới tìm thấy.

2 truong hop duoi nuoc thuong tam trong con bao so 2 o Thanh Hoa - Anh 1

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể các nạn nhân bị đuối nước

Ngay khi nhận được tin Phòng Cảnh sát PCCC số 6 đã điều động cán bộ chiến sĩ cùng nhiều phương tiện cứu nạn, cứu đến hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ tìm kiếm nạn nhân.

Tai nạn đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi khiến 9 người tử vong. Nguồn: ANTV

Theo thông tin từ một số công nhân nhà máy cho biết, trước khi xảy ra sự việc trên, nạn nhân đang làm việc tại Nhà máy thủy điện Cẩm thủy 1 thì thấy phao cứu hộ bị rơi xuống nước. Nạn nhân sau đó đã bơi ra lấy phao nhưng do ảnh hưởng của cơn bão số 2, lượng nước đổ về lớn, dòng nước chảy xiết khiến nạn nhân đuối sức và bị nước cuốn trôi về phía hạ nguồn.

Sau gần 5 giờ tìm kiếm thi thể nạn nhân Văn đã được tìm thấy, bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà lo hậu sự.

2 truong hop duoi nuoc thuong tam trong con bao so 2 o Thanh Hoa - Anh 2

Nạn nhân trong vụ tai nạn đuối nước ở Thanh Hóa

Cũng trong cùng ngày lực lượng PCCC cũng đã tổ chức tìm kiếm và vớt được 1 xác nạn nhân là anh Lê Hữu Hải và ban giao lại cho gia đình lo công tác hậu sự.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN