Bạn hãy nhận diện những nhà tắm đang chứa quá nhiều những vật dụng không cần thiết như mỹ phẩm, nước hoa, sách...

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 1

Khi sử dụng xà phòng dạng bánh, chúng thường bám vào hộp đựng rất khó lau chùi và rửa sạch. Vì vậy, bạn nên sử dụng xà phòng dạng lỏng nếu như bạn không muốn phải kỳ cọ chiếc hộp đựng xà phòng mỗi ngày. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 2

Nhà tắm thường có độ ẩm cao nên không phải là nơi thích hợp cho bạn để thuốc. Thay vào đó, hãy bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng để giữ thuốc không bị hỏng. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 3

Sự thật hiển nhiên là độ ẩm cao làm gia tăng tốc độ oxy hóa và làm cho đồ trang sức của bạn bị xỉn màu, mất đi độ sáng bóng. Vì vậy, hãy để món đồ trang sức yêu thích của mình ở những nơi khô, thoáng. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 4

Dù bạn dùng phấn dạng bột, phấn nước hay kem trang điểm thì hãy để chúng ở nơi khô thoáng thay vì cất giữ chúng ở trong phòng tắm. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 5

Nhà tắm không phải là nơi thích hợp để bạn để những lọ nước hoa yêu thích của mình. Lý dó là vì hơi nóng và độ ẩm trong nhà tắm làm gia tăng quá trình oxy hóa và khiến cho lọ nước hoa của bạn dễ bị hỏng và biến đổi mùi hương. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 6

Sử dụng đồ điện không chống nước vừa có nguy cơ bị điện giật vừa làm cho món đồ đó nhanh bị hỏng hơn. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng những đồ điện không chống nước trong nhà tắm hoặc chỉ sử dụng khi đã chắc chắn cho nó vào một chiếc túi và treo trên cao, ở nơi nước không thể bắn tới. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 7

Độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi để các loại nấm mốc sinh sôi và phát triển trong nhà tắm. Vì vậy, bạn không nên những đồ dùng bằng vải như quần áo, khăn tắm,... ở đây để tránh nấm mốc và bảo đảm sức khỏe. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 8

Sự ẩm ướt trong nhà tắm sẽ khiến những trang giấy mỏng manh của bạn dễ bị mềm, bị hỏng. Hãy cất chúng ở một căn phòng khô thoáng nếu bạn không muốn mất đi những cuốc sách hoặc truyện tranh yêu thích. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 9

Nhiệt độ trong phòng tắm thường xuyên thay đổi, do đó nó sẽ làm giảm thời gian sử dụng của những lọ sơn móng tay của bạn. Vì vậy, bạn nên để chúng trong phòng có nhiệt độ mát, lưu ý là không đặt chúng trong tủ lạnh. Ảnh: Getty.

10 vat dung tuyet doi khong de trong nha tam vi de hong - Anh 10

Một vật dụng nữa mà rất nhiều đấng mày râu thường để trong nhà tắm đó chính là dao cạo râu. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không nên vì hơi nước và độ ẩm cao rất dễ khiến phần dao cạo bị mòn và rỉ sét. Ảnh: Getty.