Dưới đây là những cảnh quan hoa mùa xuân, những bãi biển cát trắng, núi đá và di tích lịch sử tuyệt đẹp - những cảnh đẹp ít được biết đến ở Hàn Quốc.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 1

1. Seongsan Sunrise Peak: Được hình thành từ một miệng núi lửa phun trào 5000 năm trước trên đảo Jeju, đây là di sản thế giới được Unessco công nhận với nhiều loài động thực vật quý hiếm và là cảnh đẹp ít được biết đến ở Hàn Quốc.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 2

2. Darangi Village: Một ngôi làng nhỏ ở phía nam của Nam hee -gun, nơi có những thửa ruộng bậc thang lên đến 100 cấp độ.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 3

3. Cầu Gwang an: Còn được gọi là Cầu Diamond, kết nối Suyeong-gu và Haeundae-gu và có thể cho bạn một khung cảnh ngoạn mục của núi, bãi cát, đồi núi và đèn thành phố. Cầu không phải dành cho người đi bộ, nhưng ai cũng có thể thưởng thức cảnh đêm ngoạn mục của cây cầu từ xa với hệ thống chiếu sáng hơn 100.000 màu.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 4

4. Đền Haeinsa, Hapcheon: Ngôi đền có bức tượng Phật bằng gỗ lâu đời nhất tại Hàn Quốc, được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 5

5. Kyeong-Wha Station, Jinhae: Vào mùa xuân, hoa anh đào rơi xuống như mưa trên đường xe lửa khiến bạn có cam giác như đang đi dưới đường hầm hoa anh đào. Đây là vẻ đẹp độc đáo của đất nước Hàn Quốc.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 6

6. UPO Marsh: Với diện tích 2,314 km2, UPO Marsh là vùng đất ngập nước nội địa lớn nhất tại Hàn Quốc. Hình thành hơn 140 triệu năm trước đây, các đầm lầy là nơi có 1.500 loài thực vật và động vật, một số trong đó là những loài đang bị đe dọa. Du khách có thể đi xe đạp hoặc đi bộ xung quanh đầm lầy để ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt đẹp.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 7

7. Jeungdo Salt Farm: Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo kho báu, với những hiện vật từ thời nhà Tống được tìm thấy ở đáy biển. Nơi đây nổi tiếng với nước biển trong vắt, bãi biển mềm mại và các trang trại muối.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 8

8. Gongryong Ridge, Seorak Mountain: Được cho là có hình dạng như xương sống của một con khủng long, sườn núi đá này cho du khách cơ hội ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của bên trong và bên ngoài Seorak.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 9

9. Đảo Uleung: Bất cứ ai cũng có kế hoạch đi bộ hoặc xe đạp vòng quanh đảo Uleung khi đến đây để có thể chiêm ngưỡng những cảnh vật tuyệt đẹp.

10 thang canh tuyet dep it duoc biet den o Han Quoc - Anh 10

10. Bomun Pavilion, Gyeongju: Gyeongju, một cố đô của triều đại Shilla, tự hào có biệt danh là "một bảo tàng không có tường." Trong thực tế, đó là địa điểm hoàn hảo để xem tất cả các mùa của Hàn Quốc khác nhau rõ rệt: lá xanh tươi tốt của mùa hè, đỏ tươi và mù tạt tán lá mùa thu, và chăn mùa đông tuyết.
Nguồn ảnh: Travel.cnn.com.