Hoàng hậu Rania của Jordan, Thủ tướng Canada Justin Trudeau hay Thủ tướng Anh Theresa May,...là những chính khách "sành điệu" nhất thế giới.

Hoàng hậu Rania của Jordan là một trong những chính khách sành điệu nhất thế giới. Tạo dựng được một hình ảnh độc đáo, rất tinh tế cùng những bộ trang phục thanh lịch, Hoàng hậu Rania xứng đáng là một biểu tượng thời trang quốc tế. Cựu Tổng thống Argentina Cristina Elisabet Fernandez de Kirchner được các chuyên gia thời trang ca ngợi khi sở hữu “gu” thời trang tinh tế. Từ túi xách cho đến đồ trang sức, trang phục,... của nữ chính khách này đều được kết hợp một cách hoàn hảo. Phong cách lịch lãm của Thủ tướng Canada điển trai Justin Trudeau luôn khiến các chuyên gia thời trang phải "ngả mũ" thán phục. Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto cũng nằm trong danh sách những chính trị gia ăn mặc đẹp nhất thế giới. Những bộ trang phục và giày cao gót của Thủ tướng Anh Theresa May luôn gây ấn tượng. Phong cách thời trang tinh tế phần nào giúp “bà đầm thép” thứ hai của nước Anh luôn tự tin và đạt được thành công trong công việc. Bộ trang phục của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi khiến mọi người không thể không chú ý đến ông. Lãnh đạo Đảng Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) Aung San Suu Kyi cũng mang một phong cách thời trang gây ấn tượng. Phong cách thời trang của Aaron Schock, một chính trị gia người Mỹ, luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Doanh nhân Lord Sugar cho rằng thời trang, chính trị và kinh doanh đều rất quan trọng. Nếu không có một “gu” thời trang tinh tế thì mọi người có thể sẽ coi thường bạn. Cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cũng là chính khách có phong cách thời trang ấn tượng trên thế giới.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 1

Hoàng hậu Rania của Jordan là một trong những chính khách sành điệu nhất thế giới. Tạo dựng được một hình ảnh độc đáo, rất tinh tế cùng những bộ trang phục thanh lịch, Hoàng hậu Rania xứng đáng là một biểu tượng thời trang quốc tế.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 2

Cựu Tổng thống Argentina Cristina Elisabet Fernandez de Kirchner được các chuyên gia thời trang ca ngợi khi sở hữu “gu” thời trang tinh tế. Từ túi xách cho đến đồ trang sức, trang phục,... của nữ chính khách này đều được kết hợp một cách hoàn hảo.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 3

Phong cách lịch lãm của Thủ tướng Canada điển trai Justin Trudeau luôn khiến các chuyên gia thời trang phải "ngả mũ" thán phục.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 4

Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto cũng nằm trong danh sách những chính trị gia ăn mặc đẹp nhất thế giới.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 5

Những bộ trang phục và giày cao gót của Thủ tướng Anh Theresa May luôn gây ấn tượng. Phong cách thời trang tinh tế phần nào giúp “bà đầm thép” thứ hai của nước Anh luôn tự tin và đạt được thành công trong công việc.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 6

Bộ trang phục của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi khiến mọi người không thể không chú ý đến ông.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 7

Lãnh đạo Đảng Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) Aung San Suu Kyi cũng mang một phong cách thời trang gây ấn tượng.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 8

Phong cách thời trang của Aaron Schock, một chính trị gia người Mỹ, luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 9

Doanh nhân Lord Sugar cho rằng thời trang, chính trị và kinh doanh đều rất quan trọng. Nếu không có một “gu” thời trang tinh tế thì mọi người có thể sẽ coi thường bạn.

10 chinh khach 'sanh dieu' nhat the gioi - Anh 10

Cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cũng là chính khách có phong cách thời trang ấn tượng trên thế giới.