(MegaFun) - Sau khi có một pha bóng nguy hiểm khiến Neymar phải nói lời tạm biệt World Cup sớm, hậu vệ Juan Zuniga của Colombia đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, đặc biệt có những lời đe dọa đến cả tính mạng của những fan cuồng Brazil.

Sau khi biết tin Neymar chấn thương nặng vì pha phạm lỗi của mình, hậu vệ Juan Zuniga phân trần rằng anh không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai, và đó chỉ là một pha tranh bóng bình thường trong các trận đấu.

Thế nhưng, rất nhiều lời phỉ báng, xúc phạm thậm chí là dọa giết đã gửi đến Juan Zuniga trên các kênh mạng xã hội như Twitter, Facebook.

Pha va chạm giữa Zuniga và Neymar.

Theo như những nhân viên an ninh tại Brazil cho biết, ngoài một số fan hâm mộ quá khích của Brazil có những lời lẽ miệt thị và phân biệt chủng tộc với Ziniga thì những kẻ đang lên tiếng muốn lấy mạng của anh thì đó là những tay anh chị xã hội đen và là những "con chiên" của trò cá độ đỏ đen. Những tên này đã đặt rất nhiều tiền cho cửa Brazil vô địch và Neymar sẽ giành danh hiệu Vua phá lưới trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, với việc Neymar phải chia tay giải đấu sớm thì những kẻ cá độ kia sẽ bị "bể kèo" và mọi nguyên nhân và tội lỗi chúng sẽ đổ hết lên đầu Juan Zuniga. Ở một đất nước mà tình trạng bạo lực và thế giới ngầm hoạt động mạnh như Brazil thì có lẽ những lời đe dọa kia không phải là để nói chơi, chắc chắn Zuniga sẽ phải cẩn thận hơn trong mọi tình huống trước khi về đến Colombia an toàn.

Trở lại với chấn thương của Neymar, sau khi biết không thể tiếp tục cùng đội tuyển chiến đấu tiếp tại World Cup năm nay, tiền đạo của Barca đã tâm sự hết sức cảm động với các động đội và người hâm mộ "Tôi đã trải qua một khoảnh khắc tồi tệ, tôi biết mình không thể cống hiến cho Brazil ở giải đấu năm nay nữa nhưng giấc mơ vô địch của tôi không vì thế mà chấm dứt ở đây, tôi tin chắc các đồng đội sẽ thay tôi làm điều này. Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả NHM và nhân dân Brazil, cảm ơn các bạn cổ vũ, động viên và luôn ở bên tôi trong khoảnh thời gian khó khăn này."

Chấn thương này của Neymar sẽ khiến Brazil gặp nhiều khó khăn trong trận bán kết với Đức vào ngày 9/7 tới đây.

Hải Minh