Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, HLV Zinedine Zidane thừa nhận đội bóng của ông đang có một chút bất ổn.

Zidane thua nhan Real dang gap kho khan - Anh 1

HLV Zidane thừa nhận Real đang gặp khó khăn. Ảnh: Internet.

Sau 2 trận toàn hòa liên tiếp trước Villarreal và Las Palmas, Los Blancos cũng đã không thể có được chiến thắng trước Eibar ở Santiago Bernabeu tại vòng 7 La Liga vừa qua. Dù HLV Zinedine khẳng định Real không gặp khủng hoảng nhưng ông cũng không phủ nhận đội bóng đang gặp chút vấn đề.

Chia sẻ với Passion Foot, ông bày tỏ: "Các cầu thủ luôn tập luyện chăm chỉ và ra sân thi đấu với tinh thần mạnh mẽ. Tôi tự hào về họ dù rằng chúng tôi đang có khoảng thời gian khá khó khăn sau những trận hòa liên tiếp." Zizou nói thêm: "Tất cả mọi người đều rất chú tâm vào công việc, điển hình là Cristiano Ronaldo , cậu ấy luôn muốn ghi bàn, thậm chí luyện tập không ngừng nghỉ."

Về phần Karim Benzema , tiền đạo này đang gặp bất ổn tâm lý khi không được gọi vào đội tuyển Pháp dù đã bình phục chấn thương: "Tôi hiểu cậu ấy mong muốn thi đấu cho tuyển Pháp, nhưng tôi không biết khi nào có thể vì đó không phải là quyết định của tôi. Điều tôi cần làm bây giờ là cố gắng hết sức giúp Real Madrid giành chiến thắng trở lại."

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 12:50 04/10/2016